Xu hướng đầu tư SOHO Vinhomes D’Capitale đang chạm đỉnh

Hàng trăm căn hộ của tòa C2 Vinhomes D’Capitale (xem thêm tại http://vinhomestranduyhung.com/) đã được “tẩu tán” trong thời gian ngắn, một minh chứng rõ ràng cho xu hướng đầu tư căn hộ văn phòng đang chiếm lĩnh thị trường bất động sản Việt Nam. Quý vị đã biết tới loại hình này hay dự án Vinhomes D’Capitale? Nếu chưa, chúng tôi xin gửi tới một vài thông tin trong bài viết dưới đây.

Sự thay đổi trong loại hình đầu tư bất động sản

Bên cạnh các loại hình “truyền thống” như chung cư, biệt thự…thì nay các nhà đầu tư hay cả các khách hàng thông thường có nhu cầu kinh doanh cũng đã lựa chọn thêm nhiều dòng sản phẩm mới như condotel, biệt thự nghỉ dưỡng hay SOHO (officetel). Về lợi ích, so với các loại hình truyền thống, dòng sản phẩm này có lượng khách thuê lớn, đa dạng, lâu dài, với lợi nhuận ổn định hơn. Lấy ví dụ, với một căn hộ chung cư cao cấp 50m2 tại trung tâm như phía Tây Hà Nội, khách hàng có thể cho thuê với mức giá trung bình từ 600-800$/tháng. Trong khi đó với diện tích tương tự, chủ căn hộ có thể cho các công ty thuê với mức giá từ 1000$ trở lên.

Tân Hoàng Minh Group là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa loại hình SOHO đến với khu vực Tây thủ đô – một trong những điểm nóng về phát triển kinh tế trong thời gian vừa qua. Tòa C2 Vinhomes D’Capitale là tòa SOHO đầu tiên của dự án được ra mắt trong năm 2018 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng nhờ tiềm năng kinh doanh vượt trội.

Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư mới với những giá trị ưu việt thì chắc chắn không thẻ bỏ qua SOHO và Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng!

Vì sao chọn SOHO Vinhomes D’Capitale?

Để làm rõ hơn những lợi ích và lý do đầu tư tại dự án Vinhomes D’Capitale, chúng tôi xin điểm qua những thế mạnh được chuyên gia đánh giá cao nhất dưới đây.

SOHO Vinhomes D'Capitale

Nhu cầu thuê cao: như đã phân tích ở trên, khu vực Trần Duy Hưng hiện đang là một trong các điểm tập trung số lượng lớn khu văn phòng, các công ty tập đoàn trong và ngoài nước thường chọn vị trí này để đặt văn phòng. Điều này làm cho thị trường cho thuê văn phòng luôn ở mức cao, Vinhomes D’Capitale nằm tại ngã 4 giao cắt giữa các tuyến đường lớn, vừa thuận tiện đi vào khu trung tâm thành phố, đường ra sân bay, nối thẳng ra đại lộ Thăng Long và khu Hà Đông. Điều này chắc chắn sẽ có tác động tốt tới lựa chọn của khách hàng khi tìm kiếm văn phòng tại khu vực này, và Vinhomes D’Capitale thể hiện được sự vượt trội hoàn hảo.

Xem chính sách bán hàng: http://vinhomestranduyhung.com/chinh-sach-ban-hang-d-capitale-tran-duy-hung/

Văn phòng hạng sang tới từ thương hiệu uy tín: không chỉ được xây dựng với kiến trúc hiện đại, sang trọng tới từ Tân Hoàng Minh Group mà dự án này còn được đánh giá cao khi được quản lý vận hành bởi Vinhomes – một trong những thương hiệu nhà ở hàng đầu Việt Nam. Dựa trên kinh nghiệm và tiềm lực của cả 2 tập đoàn, Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng bậc nhất hiện nay.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT