Vinschool Vinhomes Paradise: Lựa chọn tối ưu của cha mẹ Việt

Học hỏi những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, Trường mầm non Vinschool Vinhomes Paradise đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời giúp học sinh tự tin hội nhập, trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để thành công trong xu hướng toàn cầu hóa nhưng vẫn phù hợp với văn hóa, trình độ và nền tảng thuần phong mỹ tục của dân tộc..

Thấu hiểu tầm quan trọng của giáo dục thế hệ trẻ, đặc biệt là lứa tuổi mầm non, không chỉ chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, Trường mầm non Vinschool tập hợp một đội ngũ giáo viên và nhà quản lý giáo dục giỏi được tuyển dụng và lựa chọn theo tiêu chuẩn cao về trình độ, chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, yêu trẻ.

Kết hợp và tuân thủ chung chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo, trường mầm non Vinschool Vinhomes Paradise tích hợp được thiết kế sáng tạo nhằm đáp ứng thực tế phát triển giáo dục toàn diện, được thiết kế theo các mô hình Câu lạc bộ để phát huy khả năng học tập và năng khiếu của học sinh, cùng với các chương trình tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng sống thực tế cho trẻ. Các hoạt động vui chơi, giải trí, dã ngoại, các hoạt động ngoài trời, giao lưu và thực tế với cuộc sống và sự vật, sự việc ngoài cuộc sống sẽ giúp trẻ tich lũy những kỹ năng sống thực tiễn tốt hơn.

Mam-non-Vinschool-Times-City

Vingroup là một trong những nhà đầu tư BĐS đặc biệt quan tâm và phát triển mạnh mẽ vấn đề tâm lý và y tế học đường. Thương hiệu giáo giục “Vinschool” hiện đang đươc hàng nghìn phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Đó là một thành quả vô cùng to lớn bởi Vinschool Vinhomes Paradise có đội ngũ chuyên gia tâm lý học đường thường trực nhằm đem lại sự trợ giúp, tư vấn ý nghĩa, kịp thời cho học sinh và phụ huynh. Ngoài ra, toàn bộ công tác y tế học đường tại Vinschool Vinhomes Paradise cũng được được thừa hưởng và hỗ trợ bởi Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế VinMec, hệ thống mầm non và tiểu học Vinschool tại Times city.

Bên cạnh đó, Trường mầm non Vinschool Vinhomes Paradise còn xây dựng một mức học phí hợp lý với các cơ hội nhận học bổng hấp dẫn, học bổng khi đăng ký theo nhóm, ưu đãi cho gia đình có nhiều con theo học…

Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện, tổ hợp dự án chung cư, liền kề và biệt thự Vinhomes Paradise sẽ từng bước góp phần thay đổi tư duy trường mầm non chỉ là nơi trông trẻ, thay vào đó, trường mầm non sẽ là nơi nuôi dưỡng, khơi dậy và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của mỗi bé ngay từ những năm đầu đời, để đào tạo được những thế hệ trẻ khỏe mạnh, độc lập, sáng tạo và tự tin.

(Thông tin trong bài mang tính tổng hợp, không phải thông tin chính thức của chủ đầu tư)