Vinhomes Riva City – Đầu tư khôn khéo cho tương lai

Vinhomes Riva City Hải Phòng là khu đô thị xanh hiếm có không chỉ mang lại cuộc sống mơ ước mà còn những cơ hội sinh lời không tưởng.

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Hải Phòng dường như đã “ngủ đông”, các giao dịch trở nên trầm lắng và tạm dừng trong khi chính nhân tố bất động sản mới chính là yếu tố quan trọng giúp các địa phương “thay da, đổi thịt”.

Trên thực tế, Hải Phòng đã từng bất lực chứng kiến sự lao dốc không phanh của giá cả nhà đất, đến nay vẫn đang trong quá trình hồi phục nhưng chưa có nhiều dấu hiệu rõ rệt. Cụ tỷ, mức giá đã dần ổn định, một vài dự án mới bắt đầu hình thành, trong đó nổi bật nhất đó là Vinhomes Riva City. Đặc biệt, nhận được sự quan tâm đầu tư của Chính phủ và Nhà nước, đầu tư hệ thống hạ tầng hiện đại, tạo thành cú huých mạnh mẽ đưa thị trường bất động sản khu vực này đi vào quỹ đạo.

Theo nhận định của giới chuyên gia, sự ra đời của một số điều luật nhà đất mới cùng với tiến trình hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ khiến bất động sản Hải Phòng có nhiều dấu hiệ

Theo đánh giá của CBRE, các giao dịch vẫn diễn ra sôi động trên thị trường trong 6 tháng đầu năm 2016, đặc biệt phân khúc cao cấp (chung cư, biệt thự và liền kề) cũng như trung cấp hoàn toàn chiếm ưu thế trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Đồng thời, CBRE cũng khẳng định, thị trường biệt thự/liền kề cũng sẽ có những cải thiện đáng kể khi người mua có những hình dung rõ nét về tiềm năng của phân khúc này.

Yếu tố tích cực của thị trường đặc biệt bổ trợ cho cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Vinhomes Riva City. Đơn giản bởi đây là dự án đầu tiên của Vingroup tọa lạc tại thành phố cảng Hải Phòng phát triển theo mô hình khu đô thị phức hợp đẳng cấp và biệt lập. Dự án hội tụ đầy đủ yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang” vừa có giao thông thuận lợi, vừa sở hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố với hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng.

Quan trọng hơn cả đó là giá trị cốt lõi của dự án Vinhomes Hải Phòng. Được sự mạnh tay xuống tiền của tập đoàn Vingroup, quy mô dự án được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải mang dáng dấp sang trọng nhưng không mất đi những hơi thở truyền thống. Các căn biệt thự được bố trí có tầm nhìn ra hồ, sông đẹp mắt; các căn nhà phố khắc phục được những bất cập của căn nhà phố truyền thống trước kia… Hơn thế nữa, cảnh quan khuôn viên tiện ích xứng tầm, cùng những dịch vụ cần thiết được đầu tư mạnh mẽ nhằm cung cấp cho cư dân tương lai của Vinhomes Riva City một cuộc sống mơ ước đủ đầy.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT