Vinhomes Imperia Hải Phòng – đẳng cấp khẳng định phong cách

Tọa lạc trên một mảng đất đầy tiềm năng của quận Hồng Bàng, nơi trung tâm của thành phố Cảng, Vinhomes Imperia Hải Phòng đang trở thành một dự án bất động sản thu hút sự quan tâm bậc nhất của giới đầu tư đất Cảng

Vinhomes Imperia Hải Phòng – Vị thế khẳng định phong cách

Vinhomes Hải Phòng là dự án tiếp theo của tập đoàn bất động sản danh tiếng Vingroup về một không gian nhà ở mang hơi hướng cuộc sống xanh, dựa theo ý tưởng của 4 thành phố nổi tiếng thơ mộng là Paris, Venice, Manhatthan, Monaco và tòa tháp 45 tầng – tòa tháp cao nhất Hải Phòng.

Nằm bên bờ hai con sông lớn, Vinhomes Hải Phòng sẽ được hưởng nhiều lợi thế từ sông đem lại. Trước tiên, vẻ đẹp sông nước hữu tình sẽ góp phần cho cảnh quan dự án thêm phần lãng mạn, yên bình. Đây cũng là nhân tố góp phần xây dựng một khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp trong tương lai. Hai dòng sông lớn cũng đem lại cho cư dân Vinhomes Riverside Hải Phòng một không gian sống an lành, thoáng đãng với môi trường sống xanh, sạch yên bình hiếm có giữa thành phố náo nhiệt.

Tiềm năng tăng giá cao từ dự án Vinhomes Imperia

Những mảnh đất có đặc điểm “Nhất cận thị- Nhị cận giang- Tam cận lộ” như dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều tài lộc, phú quý. Vị trí dự án Vinhomes Riva City lại sở hữu hoàn hảo 3 lợi thế này. Dự án không chỉ mang theo nhiều kì vọng của giới đầu tư về một khu đô thị hiện đại với hạ tầng tiện ích đẳng cấp mà còn có phong thủy rất tốt.

Dự án Vinhomes Hải Phòng  đã nhận được những đánh giá rất cao từ các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Và theo như những đánh giá đến từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu trong nước và quốc tế thì đây sẽ là dự án phát triển mạnh mẽ nhất và có mức giá tăng cao ngay từ khi mới đi vào hoạt động. Dự án khu đô thị Vinhomes Hải Phòng không chỉ thu hút được những nhà đầu tư trong thành phố Hải Phòng mà nó còn thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ các chủ đầu tư trên toàn quốc.

Thông tin dự án Vinhomes Hải Phòng được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT