Vinhomes Green Bay Mễ Trì hưởng lợi gì về vị trí?

Được giới chuyên gia đánh giá là điểm sáng trên thị trường BĐS phía tây của thành phố, dự báo sẽ góp phần thay đổi bộ mặt của thủ đô trong tương lai, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Vị trí của dự án Vinhomes Mễ Trì được cho là đắc địa nhất tại cửa ngõ phía tây. Vị trí này được ví như “con gà đẻ trứng vàng” , vậy Vinhomes Green Bay sẽ được hưởng những lợi ích gì từ vị trí mang lại?

Giao thông thuận tiện

Nằm trên đại lộ Thăng Long, dự án Mễ Trì là điểm vàng giao thoa với nhiều đầu mối giao thông quan trọng của thủ đô, đó là: đường cao tốc trên cao di chuyển đến sân bay Nội Bài chưa đến 30 phút; Đại lộ Thăng Long  là tuyến đường huyết mạch kết nối các khu vực của Hà Nội và tuyến đường sắt đô thị (Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – Đại Lộ Thăng Long – Hòa Lạc). Cư dân tương lai của Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ rất thuận lợi trong việc di chuyển đến nơi làm việc cũng như tới các khu vui chơi, giải trí mua sắm lớn của thủ đô; Ngoài ra, từ vị trí dự án cũng dễ dàng di chuyến đến các tỉnh khác.

Liên kết tiện ích vùng hoàn hảo

Nằm tại vị trí vàng ở cửa ngõ phía tây của thủ đô, dự án Vinhomes Green Bay được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích sẵn có của khu vực. Đó là khu liên hợp thể thao quốc gia lớn nhất của thủ đô, sân vận động Mỹ Đình; Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị quốc gia.

Vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn rất gần các bệnh viện lớn như: cách bệnh viện 198, bệnh viện E;  bệnh viện phụ sản Hà Nội,…Cư dân sống tại dự án có thể đi mua sắm dễ dàng vì gần với Big C Thăng Long; TTTM Grand Plaza; TTTM Keng Nam,…Vấn đề học tập của con em cư dân Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng rất thuận lợi vì có rất nhiều trường học bao quanh dự án: Trường Lương Thế Vinh, Đoàn Thị Điểm, Hà Nội Amsterdam; ĐH lao động Xã hội; ĐHQG; DDH luật,…

Cảnh quan hấp dẫn

Nằm trong khu kinh tế hành chính mới của Hà Nội, nơi được trú trọng về việc xây dựng, thiết kế cảnh quan khu vực, Vinhomes Green Bay cũng được hưởng lợi từ vị trí này khi có cảnh quan xung quanh phong phú. Dự án còn nằm cạnh hồ điều hòa Mễ Trì rộng lớn, góp phần không nhỏ tạo không gian xanh trong lành,  thoáng đãng cho Chung cư Vinhomes Mễ Trì cũng như tầm nhìn đẹp mắt, thơ mộng.

Những lợi thế từ vị trí mang lại cho dự án Vinhomes Green Bay cũng chính là sự đảm bảo cho chất lượng, khả năng sinh lời cũng như đảm bảo về một khu đô thị đáng sống nhất trong tương lai. Đây cũng là nguyên nhân lí giải vì sao dự án luôn hot trên thị trường BĐS năm 2016.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT