Vinhomes Giảng Võ – Dự án đầu tư sinh lời lớn

Vinhomes Gallery – Vinhomes Giảng Võ tọa lạc ngay tại vị trí số 148 Giảng Võ –  ngã ba Giảng Võ , Ngọc Khánh là một dự án hàng đầu xây dựng tổ hợp chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê , trung tâm thương mại và đặc biệt là căn hộ Officetel. Đây được xứng danh là một trong những dự án nên đầu tư hàng đầu với những tiềm năng vô cùng lớn.

Officetel Vinhomes Gallery loại  hình căn hộ mới lạ tại Việt Nam

Nếu như căn hộ Officetel đã quá quen thuộc với các nước phát triển thì ở Việt Nam lại hoàn toàn khác. Đây là loại hình căn hộ khá mới mẻ. Tuy nhiên, ngay từ khi mới cho ra mắt đây lại là loại hình căn hộ được nhiều quý khách hàng yêu thích nhất. Officetel là sự kết hợp của căn hộ để ở và văn phòng để làm việc. Tại dự án Vinhomes Giảng Võ, căn hộ Officetel cũng dự kiến được triển khai và xây dựng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của những cá nhân doanh nghiệp có nguồn tài chính hạn hẹp.

Officetel nhanh chóng đã trở thành xu hướng mới cho thị trường bất động sản Việt nam. Với thiết kế thông minh sang trọng và không kém phần hiện đại loại hình căn hộ văn phòng này rất phù hợp cho những công ty dịch vụ với nhu cầu làm việc 24/24. Diện tích tuy hơi nhỏ hơn so với những loại văn phòng khác nhưng nó là thực sự phù hợp với quý khách hàng có số vốn eo hẹp.

Ngoài ra, việc đầu tư loại hình căn hộ này sẽ mang đến nguồn lợi nhanh chóng nhất cho những chủ đầu tư. Đây được coi là hướng phát triển có tính thanh khoản cao hơn thế nữa lại có ít rủi ro.

Chính vì vậy đầu tư vào căn hộ Officetel chính là một trong những sự đầu tư có lãi vô cùng lớn dành cho chủ đầu tư thông minh và thành đạt.

noi-that-chung-cu-tan-hoang-minh-quang-an-2-1024x573

Hình minh họa

Vị trí Vinhomes Giảng Võ là địa thế

Nhiều chủ đầu tư quyết định đầu tư vào Vinhomes Gallery – Vinhomes Giảng Võ chính là vị trí không thể đẹp hơn. Dự án nằm ngay tại trung tâm quận Ba Đình – Hà Nội nơi có nền kinh tế và văn hóa phát triển bậc nhất nước ta. Ngoài ra nơi đây còn luôn náo nhiệt và nhộn nhịp nhờ vào dân cư vô cùng đông đúc.

Nơi đây cũng là một trong những nơi có rất nhiều các công ty trong và ngoài nước tập trung. Do vậy nhu cầu về văn phòng cho thuê chắc chắn sẽ tăng cao.

Không chỉ thuận lợi về kinh tế, dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng tại vị trí còn được đánh giá cao về tiện ích và dịch vụ xung quanh. Sống và làm việc tại nơi đây quý cư dân sẽ luôn cảm nhận được một cuộc sống đầy đủ thoải mái và vô cùng chất lượng.

Vị trí Vinhomes Giảng Võ tuyệt vời, thiết kế loại hình căn hộ tổ hợp hiện đại cùng với rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời đã cho chúng ta thấy được sức hút hấp dẫn đến từ Vinhomes Gallery – Vinhomes Giảng Võ. Chắc chắn rằng đầu tư tại dự án này chính là sự đầu tư thông minh và sáng suốt nhất dành cho các chủ đầu tư kinh doanh thành đạt.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT