Vinhomes Gallery sống chuẩn xanh giữa lòng phố thị

Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ là một dự án đầy tham vọng của tập đoàn Vingroup. Nếu nói rằng tập đoàn này đã có quá nhiều tham vọng khi xây dựng dự án này quả không sai. Nhưng điều tuyệt vời đó là tham vọng này sắp trở thành hiện thực. Chủ đầu tư đã xây dựng Vinhomes Gallery tại một vị trí ngay tại trung tâm thành phố nhưng vẫn giữ lại không khí trong lành thoáng đãng.

Xanh ngoại khu Vinhomes Gallery

Nhìn từ bên ngoài thì Vinhomes Gallery như là quần thể sống nằm trọn vẹn trong không viên xanh. Tuyến đường giảng Võ hiện đang nằm trong phần quy hoạch trở thành một tuyến đường 2 chiều xanh mát. Bên cạnh đó những tuyến đường còn lại như Ngọc Khánh, La Thành cũng đang đi theo tiêu chí này. Chính vì vậy có thể nói Vinhomes Gallery đã có một hệ thống cây xanh bao phủ trọn vẹn. Bên cạnh đó, Vinhomes Gallery còn được nằm gần một hệ thống các hồ điều hòa tiêu biểu như: Hồ Giảng Võ, hồ Thành Công, hồ Ngọc Khánh…những giá trị mà các hồ điều hòa này mang lại choi dự án không phải là điều dễ đong đếm được. Đó chính là những giá trị mang đậm chất thiên nhiên, có thể kiến tạo nên một quần thể sống mang đủ tiêu chí xanh. Vào mùa hè những hồ điều hòa này sẽ mang lại nguồn không khí mát lành, trong sạch đến cho cư dân. Cuộc sống của cư dân sẽ thật nhẹ dịu hơn với hơi thở trong lành của mẹ thiện nhiên ban tặng. Hơn thế nữa, những hồ điều hòa nầy hứa hẹn cũng sẽ mang lại cho cư dân Vinhomes Gallery một tầm view vo cùng đẹp mắt và những giây phút thư giãn cực ý nghĩa.

Căn hộ mẫu 03 phòng ngủ tại Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ “đẹp lung linh” tại Vinhomes Gallery – Ảnh minh họa

Xanh nội khu tại Vinhomes Gallery

Không dừng lại ở việc chọn một vị trì đặc địa cho Vinhomes Gallery, chủ đầu tư dự án Vinhomes Gallery còn dự định sẽ xây một không gian xanh trọn vẹn trong nội khu dự án. Đầu tiên, chủ đầu tư sẽ xây dựng dự án với những khóm cây cảnh nhỏ xinh hay những khu vườn dạo bộ với đủ các loại cây xanh. Tiếp theo, chủ đầu tư dự định sẽ bổ sung vào dự án những tiện ích chuẩn xanh. Với những tiện ích chuẩn xanh này, cư dân dự án vừa có những trải nghiệm về cuộc sống hiện đại nhất mà vẫn hoàn toàn yên tâm về môi trường sống của minh. Điều đặc biệt đó là giá trị xanh của từng căn hộ dự án Vinhomes Gallery. Chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng những căn hộ với các hướng ban công trọn vẹn ra hồ điều hòa. Những hướng ban công như vậy sẽ giúp cư dân tận dụng tối đa những giá trị mà hồ điều hòa mang lại. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các thiết bị nội thất của căn hộ dự án Vinhomes Gallery cũng sẽ được đặc biệt được chú trọng. Các thiết bị trong các căn hộ này đều đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Những ý tưởng cho việc thiết kế và chọn vị trí đã cho dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ tạo ra những giá trị hết sức ý nghĩa. Những giá trị này sẽ là thước đó để đánh giá cho tham vọng của chủ đầu tư đã trở thành hiện thực.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT