Vinhomes Ba Son tiếp tục khẳng định thương hiệu số 1 của Vingroup

Tiếp nối hàng loạt những dự án đẳng cấp bậc nhất như Vinhomes Central Park, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpear Phú Quốc…sắp tới đây, tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt Vinhomes Ba Son Sài Gòn đẳng cấp bậc nhất tại trung tâm quận 1 TP HCM.

Nằm ở góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh nơi di tích nổi tiếng của Sài Gòn, cảng Ba Son luôn thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận khi khu đất này sẽ được bố trí thành khu đô thị thương mại. Đây cũng là vị trí vàng chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho toàn bộ thành phố.

Khu cảng Ba Son Sài Gòn

Khu cảng Ba Son Sài Gòn

  • Phía Đông và Đông Nam tiếp giáp với Sài Gòn
  • Phía Tây và Tây Bắc tiếp giáp với đường Nguyễn Hữu Cảnh
  • Phía Tây Nam giáp với đường Tôn Đức Thắng và cầu Thủ Thiêm 2
  • Phía Bắc tiếp giáp với rạch Thị Nghè

Không gian xanh tại dự án Vinhomes Ba Son

Vinhomes Ba Son hướng đến một thành phố xanh thu nhỏ, nơi kiến lập nên sự chuẩn mực hoàn toàn khác biệt về phong cách sống. Đúng như tiêu chí xây dựng một không gian sống xanh, đẳng cấp thượng lưu theo tiêu chuẩn 5 sao dành cho cư dân dự án của nhà đầu tư. Tại đây, cư dân có thể thoải mái hòa mình trong bầu không khí trong lành, bất tận của thiên nhiên tươi đẹp. Một không gian tràn ngập nắng gió, hoa, cỏ cây mang đến cho con người những luồng sinh khí mới, dồi dào vô tận.

Hơn nữa chủ đầu tư còn chú trọng đến việc thiết kế căn hộ Vinhomes Ba Son mang đậm phong cách Châu Âu nhằm đem lại một diện mạo hoàn hảo nhất cho dự án Vinhomes. Từng chi tiết trong căn hộ cho tới thiết kế tổng thiết kế đều được thiết kế tỉ mỉ, nắm bắt xu hướng thiết kế của thế giới. Đặc biệt căn hộ còn được tính toán tận hưởng tối đa ánh sáng tự nhiên, hài hòa giữa cuộc sống hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên, phù hợp phong thủy với người Á Đông.

Chi tiết dự án, quý khách hàng xem thêm tại : http://vinhomes-bason.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT