Vincity Grand Park – Hơn cả một chốn an cư

Dự án Vincity Grand Park là dự án được chủ đầu tư Vingroup rục rịch cho ra mắt năm 2019, nay đã xuất hiện trên thị trường với cái tên khác là Vinhomes Grand Park, tọa lạc tại Quận 9 với tôn chỉ mang đến những không gian sống lý tưởng, hiện đại, thời thượng và sang trọng số một cho khách hàng.

Khi đến với dự án này, quý khách không chỉ đến với một dự án được đầu tư tầm cỡ và bài bản mà còn đến với một ngôi nhà chung với cả một cộng đồng thân thiện số một. Sống tại đây, chắc chắn cư dân sẽ có được một môi trường lý tưởng tưởng nhất, xuất sắc nhất để hưởng thụ, đồng thời phát triển bản thân.

Vincity Grand Park sở hữu tiện ích thời thượng

Điều đầu tiên khiến cho dự án Vincity Grand Park này nổi bật trên thị trường và trong cộng đồng khách hàng, nhà đầu tư chính là cả một hệ thống tiện ích đẳng cấp được tích hợp tại nơi đây. Với tầm cỡ của mình, cùng với tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư, dự án này được tích hợp những tiện ích thời thượng nhất, sao cho tương xứng với uy tín khổng lồ của chủ đầu tư Vingroup.

Vincity Grand Park sở hữu tiện ích thời thượng

Vincity Grand Park sở hữu tiện ích thời thượng

Được biết, toàn bộ dự án này có quy mô khổng lồ gồm hàng chục nghìn căn hộ phân bổ trong 71 tòa nhà, cùng với đó là nhiều các sản phẩm khác như biệt thự hay shophouse. Lượng sản phẩm lớn như vậy tương ứng với lượng cư dân lớn, và xa hơn nữa chính là nhu cầu sử dụng dịch vụ cơ bản lẫn nâng cao vô cùng lớn. Để đảm bảo cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất có thể cho cư dân tại dự án này, chủ đầu tư đã lắp đặt cho nơi đây một hệ thống tiện ích vô cùng thời thượng và hiện đại.

Cụ thể, tiện ích tại đây bao gồm hàng loạt công viên cảnh quan, công viên chủ đều, sân tập thể thao, vườn chạy bộ, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ… Những tiện ích này đã tạo nên một không gian thư giãn hàng đầu, giúp cho mọi nhu cầu về giải trí đều được đáp ứng. Bên cạnh đó, nơi đây chắc chắn sẽ được xây dựng các cơ sở vật chất như trung tâm thương mại với hàng trăm thương hiệu, trường học quốc tế với chất lượng giáo dục hàng đầu, bệnh viện quốc tế hiện đại bậc nhất…

Những trải nghiệm sống độc nhất tại Vincity Grand Park

Có thể nói, trải nghiệm sống của cư dân tại dự án Vincity Grand Park sẽ luôn được cải thiện và làm mới, đa phần là nhờ vào hệ thống an ninh và quản trị được vận hành bởi trí thông minh nhân tạo tại dự án. Cụ thể, Vingroup đã cho áp dụng những công nghệ mới nhất để tạo nên một không gian sống hiện đại giống nhiều dự án khác ở nước ngoài. Toàn bộ hệ thống công nghệ này được xây dựng dựa trên cốt lõi về Quản lý thông minh, cộng đồng thông minh, an ninh thông minh và nhà thông minh.

Những trải nghiệm sống độc nhất tại Vincity Grand Park

Những trải nghiệm sống độc nhất tại Vincity Grand Park

Trong số những yếu tố này, yếu tố an ninh thông minh cũng được khách hàng đánh giá vô cùng cao, với hệ thống nhận diện khuôn mặt và nhân dạng, giúp cho hệ thống bãi đỗ xe và thang máy hoạt động an toàn và an ninh nhất. Với điều này, quý khách sẽ đi đến duy nhất tầng của chính mình, đảm bảo an toàn tuyệt đối và sự riêng tư của cư dân. Yếu tố nhà thông minh cũng nổi bật không kém trước làn sóng ngày càng có nhiều các thiết bị điện tử thông minh được lắp đặt trong căn hộ của quý khách, dẫn đến nhu cầu với một ứng dụng điều khiển công nghệ một chạm tiện lợi. Và với tiềm lực của mình, Vingroup sẽ cung cấp những công nghệ mới nhất để quý khách có thể điều khiển mọi thứ trong không gian sống của mình một cách nhanh gọn và thoải mái nhất.

Với Vincity Grand Park, yếu tố công nghệ ứng dụng tại dự án này với không gian sống tuyệt vời chính là sức hút vô cùng lớn đối với khách hàng. Quý khách xem thêm tại: https://vinhomeland.com.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT