Vì sao Vinhomes Nguyễn Trãi được nhà đầu tư săn đón?

Vinhomes Nguyễn Trãi hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều quý khách hàng nữa, dự án tọa lạc tại vị trí số 233B – 235 trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Trãi. Dự án được đánh giá là dự án được giới đầu tư đặc biệt đầu tư và săn đón trong năm 2017 này, theo đó trong tương lai không xa Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ góp phần xây dựng nên diện mạo mới cho thị trường BĐS phía Tây Nam thành phố.

Vị thế độc tôn của Vinhomes Nguyễn Trãi

vi-tri-vinhomes-smart-city

Hiếm có dự án nào lại sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Vinhomes Nguyễn Trãi. May mắn sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa lòng Hà Nội xinh đẹp, dự án đem đến cuộc sống thuận tiện cho cư dân tương lai như:

  • Nằm gần các trục đường giao thông huyết mạch: Ngã tư sở (Trường Chinh, Láng, Tây Sơn, Nguyễn Trãi), ngã tư Hà Đông (Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến)
  • Nằm gần các trung tâm hành chính lớn thuộc quận Thanh Xuân
  • Nằm gần các địa điểm vui chơi giải trí, kinh tế văn hóa lớn như: Royal City, siêu thị Trần Anh, siêu thị Media Mart…

Với vị thế độc tôn Vinhomes Nguyễn Trãi đang sở hữu thì rất có thể cơn sốt về dự án được nhiều nhà đầu tư dự đoán sẽ sớm xảy ra.

Chuỗi hạ tầng hiện đại dự kiến có mặt tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Nằm trong khu vực trung tâm văn hóa – kinh tế – giải trí đắc địa bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thừa hưởng trọn vẹn hệ thống chuỗi hạ tầng giao thông đẳng cấp của khu vực cửa ngõ thành phố, nơi kết nối giữa các tỉnh và trung tâm thành phố Hà Nội.

Đặc biệt, ngoài những lợi thế sẵn có của khu vực thì Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được chủ đầu tư Vingroup xây dựng những công trình đẳng cấp bậc nhất thành phố như

  • Trung tâm thương mại Vincom sầm suất
  • Tòa căn hộ chung cư cao cấp
  • Các tiện ích Vinhomes nổi bật: Spa, gym, trường học, phòng khám…

Trong tương lai không xa, cư dân của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được hòa mình vào những dịch vụ đẳng cấp bậc nhất mà chẳng nơi nào tại Hà Nội có thể sánh kịp. Cùng với đó, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ cùng với Vinhomes Royal City, Vinhomes Green Bay (đang được xây dựng) tạo thành tam giác phát triển chiến lược tại khu vực cửa ngõ của thành phố Hà Nội.

Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại: http://vinhomessmartcitynguyentrai.com/, mời quý khách hàng quan tâm dự án chú ý theo dõi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT