Tư vấn mua căn hộ tại Vincity Hải Phòng

Theo thông tin từ các nguồn báo lớn, dòng sản phẩm mới Vincity của tập đoàn Vingroup có giá khởi điểm chỉ từ 700 triệu cho căn 1 phòng ngủ. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng có mức tài chính không quá cao. Tuy nhiên, một số  gia đình trẻ có nhu cầu sở hữu căn hộ tại Vincity Hải Phòng đang đặt ra câu hỏi rằng nếu họ đang có trong tay số tiền như vậy thì nên chọn mua căn hộ nào tại dự án này là hợp lý nhất? Hãy  cùng chúng tôi phân tích vấn đề này theo góc nhìn khách quan nhất

Nên mua căn hộ 1,2 hay 3 phòng ngủ tại Vincity Hải Phòng?

Thứ nhất, căn hộ một phòng ngủ là một trong những sản phẩm được dự đoán sẽ “bán chạy” nhất tại các dự án Vincity và đa phần thích hợp dành cho các khách hàng cá nhân hoặc các nhà đầu tư. Bởi hiện nay tại các thành phố lớn, trong đó có Hải Phòng nói riêng, giá đất đang tăng rất nhanh, trong khi đó, nhu cầu thuê, mua nhà tại đây cũng rất lớn. Nếu đầu tư vào các căn hộ tại Vincity Hải Phòng có thể chi phí sẽ cao hơn đầu tư đất, nhưng đổi lại khu đô thị Vincity Hải Phòng lại được hình thành và đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín Vingroup.

Bên cạnh đó, so với căn hộ Vinhomes, Vincity Hải Phòng sẽ có vốn đầu tư không cao. Do đó, các nhà đầu tư nhỏ và vừa đều có thể dễ dàng xoay sở đầu vốn, không những thế với phương thức thanh toán Vincity cũng được chủ đầu tư hỗ trợ sẽ khiến căn 1 phòng ngủ cháy hàng trong dự án.

Vincity Hải Phòng

Vincity Hải Phòng (ảnh minh họa)

Thứ hai, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ ở khu đô thị Vincity Hải Phòng thường là các nhà đầu tư hoặc các gia đình trẻ. Việc cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ cũng phổ biến tại các dự án đã đưa vào sử dụng thuộc hệ thống Vinhome. Trong khi đó, để sở hữu được một tổ ấm 2 phòng ngủ tại Vincity Hải Phòng lại dễ dàng hơn tại Vinhomes rất nhiều bởi chi phí chỉ khoảng vài trăm triệu đồng. Hơn nữa, theo dự kiến chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ áp dụng những chính sách ưu đãi, hỗ trợ lãi suất ngân hàng, chính sách cho vay trả dần… tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Việc an cư, lạc nghiệp sẽ là động lực, là nguồn tinh thần để cho các cặp vợ chồng trẻ làm việc chăm chỉ, sau một ngày làm việc vất vả họ sẽ có không gian riêng, một căn hộ ấm cúng với giá phù hợp, không còn lo lắng băn khoăn trong chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Đối với những căn hộ 3 phòng ngủ tại Vincity Hải Phòng chắc chắn sẽ rất phù hợp cho các gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống. Nhu cầu của từng thành viên như ông bà, cha mẹ và con cái sẽ rất khác nhau nhưng quý vị hãy yên tâm vì tại các khu đô thị Vincity nói chung và Vincity Hai Phong nói riêng, những tiện ích trực tiếp như bệnh viện, trường học, công viên..đều sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Việc sinh sống tại Vincity Hải Phòng còn khiến cho việc đưa đón đi học của con cái không còn là một vấn đề lớn và tốn thời gian nữa. Với phong cách kiến trúc hiện đại, kết hợp với mật độ xây dựng thấp sẽ làm cho bầu không khí tại khu đô thị Vincity Hải Phòng luôn trong lành, tốt cho sức khỏe của người cao tuổi.

Tất cả những quan điểm, những phân tích trên được dựa trên cách nhìn tổng quan nhất của một chuyên gia nghiên cứu bất động sản nhiều kinh nghiệm, hi vọng đã mang đến cho khách hàng cái nhìn trực quan nhất về Vincity Hải Phòng để quý vị cân nhắc trước khi quyết định mua căn hộ tại đây.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT