Tiến độ nhanh chóng của dự án Anland Nam Cường

Anland Nam Cường là một trong những dự án mới nhất của tập đoàn bất động sản Nam Cường. Kể từ khi chính thức được khởi công xây dựng, đã có rất nhiều sự quan tâm của quý khách hành dành cho dự án, và một trong mối quan tâm hàng đầu của khách hàng đó chính là tiến độ dự án.

Tiến độ xây dựng nhanh chóng của dự án Anland Nam Cường

Anland Nam Cường là dự án được khởi công vào tháng 7 năm 2016, đầu tư bởi Coteccons – một trong những đơn vị nhà thầu thi công hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Hiện tại đang có hàng trăm công nhân đang ngày đêm làm việc để cố gắng hoàn thiện đúng tiến độ dự án Anland Nam Cường. Bởi vậy, khách hàng giờ đây không phải lo lắng về vấn đề chậm tiến độ mà chỉ cần chuẩn bị nguồn tiền đảm bảo đóng theo tiến độ xây dựng của công trình.

Anland Nam Cường là dự án đánh dấu sự trở lại thị trường bất động sản của tập đoàn Nam Cường với quyết tâm giành lại vị trí hàng đầu trong cuộc đua bất động sản. Hiện tại, dự án đã chính thức được mở bán với mức già chỉ  từ 25tr/m2 ( mức giá này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản ). Đây là mức giá khá cạnh tranh tại khu vực phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội.

Với vị trí vàng tại lô HH01 Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội – cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô với vùng liên kết đa dạng, dễ dàng di chuyển tới các khu vực trọng điểm trong thành phố. Không những vậy, với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống Xanh – An – Lành, Anland Nam Cường đã tạo ra một không gian sống tràn ngập sắc xanh, mang đến một không khí trong lành với hệ thống cây xanh được trồng xung quanh dự án cũng như tại mỗi căn hộ. Đặc biệt, sự đa dạng về tiện ích cũng là một điểm sáng trong thiết kế tại đây. Từ giáo dục, y tế cho đến trung tâm vui chơi, giải trí, tất cả đều được hội tụ tại dự án Anland Nam Cường – đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách hàng, giúp tối ưu hoá cuộc sống một cách tối đa. Không những vậy, hệ thống an ninh cũng được đảm bảo với hệ thống phòng cháy chữa cháy tối đa, hệ thống camera hoạt động 24/24 với sự túc trực của đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm. Tất cả sẽ tạo nên một Anland Nam Cường “hoàn hảo tới từng chi tiết”.

tong-quan-anland

Anland Nam Cường sở hữu tiến độ thanh toán hợp lý

Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, việc chia thành 8 đợt thanh toán linh hoạt là một trong những điểm sáng khiến cho dự án Anland Nam Cường khác biệt với các dự án khác. Cụ thể như sau:

♣ Đợt 1: 30% Giá trị căn hộ (đã bao gồm khoản tiền đặt cọc), Ngay khi ký HĐMB căn hộ Anland Complex.

♣ Đợt 2: 10% giá bán căn hộ trong vòng 90 ngày khi ký HĐMB (Tháng 1/2017)

♣ Đợt 3: 10% giá bán căn hộ trong vòng 90 ngày sau đợt 2 (Tháng 4/2017)

♣ Đợt 4: 10% giá bán căn hộ trong vòng 90 ngày sau đợt 3 (Tháng 7/2017)

♣ Đợt 5: 10% giá bán căn hộ trong vòng 90 ngày sau đợt 4 (Tháng 10/2017)

♣ Đợt 6: 25% giá bán căn hộ + 2% phí bảo trì theo thông báo bàn giao

♣ Đợt 7: 5% giá trị căn hộ khi cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ (sổ hồng).

Hiện dự án đang trong quá trình hoàn thiện móng và dự án Anland Nam Cường sẽ được bàn giao vào quý I/2018.

Tất cả những thông tin trên chắc chắn sẽ phần nào làm hài lòng quý khách hàng. Tập đoàn Nam Cường tin rằng, Anland Nam Cường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT