Thiết kế và mặt bằng Sunshine Riverside

Chung cư Sunshine Riverside dù chưa đến ngày chính thức mở bán nhưng đã thu hút được lượng khách hàng đông đảo quan tâm đến dự án. Không chỉ bởi những lợi thế từ vị trí, tiện ích vượt trội hay những chính sách ưu đãi dự kiến mà còn ở lối thiết kế đẳng cấp mà chủ đầu tư đã áp dụng vào dự án Sunshine Riverside.

Thiết kế Sunshine Riverside Tây Hồ

Lấy cảm hứng từ các công trình lẫy lừng trên thế giới, dự án Sunshine Riverside được thiết kế thanh thoát, lịch lãm. Quy mô dự án chỉ bao gồm 3 tòa tháp hình khối giản đơn nhưng đất chất nghệ thuật trong đó. Kiến trúc mặt đứng và nội thất được thiết kế nhất quán về phong cách, trong đó việc chắt lọc những đường nét tinh tế của kiến trúc cổ điển được lựa chọn cẩn trọng để kết hợp với các vật liệu tự nhiên, bền vững và cao cấp. Tỷ lệ vàng trong tạo hình được ứng dụng để tạo ra các mảng đặc rỗng, những không gian hài hòa, cân đối. Màu sắc, sự tương phản và chất cảm vật liệu được cân nhắc tỉ mỉ mang tới những cảm xúc thẩm mỹ tinh tế và thuần khiết.

Yếu tố cảnh quan được đặc biệt chăm chút ở Sunshine Riverside. Những đài phun nước, tượng tứ mã biểu tượng của may mắn – tài lộc hòa quyện cùng cây lá và sắc hoa tươi tắn. Màu xanh bình yên hiện diện ở hầu khắp mọi nơi, không chỉ ở dưới mặt đất, quanh bể bơi, trong sân chơi của trẻ mà còn điểm xuyết trên các ban công và những khu vườn xinh xắn ở những căn penhouse trên đỉnh cao tòa tháp.

banner-sunshine-riverside-1024x423

Mặt bằng chi tiết các tầng điển hình Sunshine Riverside:

Mặt bằng dự án Sunshine Riverside

Nhằm đảm bảo sự thông thoáng, chung cư Sunshine Riverside có mật độ phân bố thấp để dành diện tích lớn cho các căn hộ, hành lang thoáng rộng. Các căn hộ có cơ cấu diện tích “vàng “ từ 65 – 170m2; với 3 loại căn hộ” 2 – 4 phòng ngủ.Tất cả các căn hộ đều hướng sáng và đón gió tự nhiên, luôn đem đến cho ngôi nhà không gian thoáng đãng.

Hướng tới những nét đạo đức truyền thống của gia đình, các căn hộ Sunshine Riverside được thiết kế phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ và những gia đình đông thế hệ. Các căn hộ sẽ chính là không gian kết nối yêu thương của tất cả các thành viên trong gia đình là mong muốn của chủ đầu tư.

Mặt bằng chi tiết các căn hộ Sunshine Riverside:

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện mở bán dự án Sunshine Riverside sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại website: http://duansunshine.com.vn/. Kính mời quý khách thường xuyên truy cập để có thông tin nhanh nhạy nhất thị trường.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT