Thiết kế Condotel Panorama Cam Ranh có điểm gì đặc biệt?

Hiện nhiều nhà đầu tư tại Khánh Hòa đang bị thu hút mạnh bởi một dự án với thiết kế đặc biệt kết hợp hai loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang hot nhất hiện nay tại bờ biển Bãi Dài. Đó chính là Condotel Panorama Cam Ranh. Vậy thiết kế dự án này có điểm gì đặc biệt, kết hợp không gian như thế nào để tạo được sức hút riêng và hấp dẫn nhà đầu tư quan tâm đến vậy?

Thiết kế đặc biệt của Condotel Panorama Nha Trang

Là dự án tiếp theo, phát triển thương hiệu Panorama của công ty cổ phần Vịnh Nha Trang, Condotel Panorama Cam Ranh có được sự đầu tư tâm huyết với số vốn hàng tỷ đồng, kiến tạo không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển. Nhưng bước tiến dài được đánh giá cao tại dự án và cũng chính là một trong những điểm làm nên lợi thế, sức hút mạnh mẽ cho dự án đó là thiết kế đặc biệt của sản phẩm đầu tư nơi đây.

Nghiêng mình bên bờ biển Bãi Dài thơ mộng, những căn hộ Condotel Panorama Cam Ranh không phải là tòa căn hộ thông thường như những dự án khác mà nó đặc biệt ở chỗ kết hợp hai trong một tạo nên sản phẩm Condotel Villa cực ấn tượng. Thiết kế kết hợp giữa biệt thự và căn hộ khách sạn 5 sao dường như vẫn còn mới mẻ trên thị trường nhưng đã mang đến sự đột phá trong kiến trúc, tạo nên sản phẩm nghỉ dưỡng và cho thuê cực ấn tượng.

Panorama Bãi Dài

Panorama Bãi Dài

Theo đó, thiết kế Condotel Panorama Cam Ranh là những căn Condotel Villa 2 tầng, phong cách kiến trúc sang trọng theo phong cách hoàng gia Pháp lãng mạn và tinh tế. Các căn hộ biệt thự diện tích từ 42-87 m2²; 1- 2PN, tích hợp không gian riêng tư của biệt thự cùng không gian cao cấp tiêu chuẩn 5 sao của căn hộ, đem đến địa chỉ nghỉ dưỡng thoải mái, tiện nghi ấn tượng ngang những sản phẩm biệt thự hạng sang khác. Đồng thời, tại đây có những loại hình căn hộ khác nhau, mỗi loại hình sở hữu những ưu điểm riêng, dành cho quý khách hàng chọn lựa dễ dàng hơn từ đó nhà đầu tư có nhiều cơ hội lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp kinh phí, nhu cầu của mình.

Thiết kế đặc biệt, sản phẩm đầu tư giá đặc biệt

Với thiết kế Condotel Panorama Cam Ranh đặc biệt như vậy, kết hợp hai loại hình biệt thự và căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, không gian nghỉ dưỡng không thua kém bất kỳ biệt thự hạng sang nào nhưng cũng vì sự kết hợp này mang đến sản phẩm có giá bán cũng vô cùng đặc biệt. Theo đánh giá, diện tích căn hộ biệt thự không lớn, không gian tiêu chuẩn, căn hộ đa dạng chọn lựa và giá thành sẽ mềm hơn so với biệt thự, có thể ngang bằng với các căn condotel tầng cao khác.

Như thế, giá bán đặc biệt sẽ mở ra cơ hội đầu tư cực hấp dẫn khi chỉ cần chi phí ngang với mua condotel, quý khách sẽ sở hữu cho mình một biệt thự căn hộ Condotel Panorama Cam Ranh giáp biển, tầm view ấn tượng, không gian nghỉ dưỡng riêng tư cùng tiềm năng cho thuê sinh lời sẽ tăng dần trong tương lai bởi vị trí hút khách và thiết kế đẳng cấp, độc đáo này!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT