Tầm quan trọng mà vị trí vàng Vinhomes D’Capitale mang lại

Khi đưa ra những quyết định lựa chọn điểm dừng chân lý tưởng cho tổ ấm tương lai của gia đình mình, bên cạnh việc xem xét, đánh giá những điều tối quan trọng như đẳng cấp của hệ thống dịch vụ tiện ích hay vẻ đẹp và tính thẩm mỹ trong các thiết kế…thì vấn đề vị trí toạ lạc cũng nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Nắm bắt được tâm lý đó, điều đầu tiên mà chủ đầu tư Vinhomes D’Capitale hướng tới đó chính là việc mang về một vị trí hoàn hảo tại trung tâm hành chính mới của Hà Nội dành cho dự án.

Vị trí ấn tượng của Vinhomes D’Capitale

Toạ lạc ở Giao lộ vàng Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến, cửa ngõ của trung tâm kinh tế Trung Hoà – Nhân Chính, Vinhomes D’Capitale có đầy đủ những yếu tố để mang đến cuộc sống hoàn hảo dành cho quý khách hàng. Và hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ vào dạng bậc nhất thủ đô cùng hàng loạt tuyến đường huyết mạch bao quanh chính là tiền đề đầu tiên quan trọng cho điều đó. Nhờ sự vượt trội về hạ tầng và giao thông, cư dân khi sinh sống và làm việc tại dự án sẽ bỏ qua một bên những lo lắng ưu tư về các vấn đề như ùn tắc, ô nhiễm, khói bụi…giờ đây, chỉ cần một vài bước chân là quý khách hàng đã có thể dễ dàng tận hưởng những tiện ích cao cấp và hiện đại hay lựa chọn những phương tiện thích hợp cho nhu cầu đi lại, di chuyển vào trung tâm thành phố hay phục vụ công việc làm ăn.Bên cạnh đó, liên kết vùng ấn tượng với khoảng cách rất gần các khu vực trọng điểm kinh tế và vị trí đặc biệt giữa 2 đặc khu Trung Hoà, Nhân Chính – Mỹ Đình giúp quý khách hàng Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng yên tâm hơn về tiềm năng phát triển kinh tế, kinh doanh của bản thân và gia đình trong lương lai.

D’.Capitale Trần Duy Hưng

D’.Capitale Trần Duy Hưng

Quý khách hàng được gì từ vị trí vàng của Vinhomes D’Capitale

Là khách hàng thông thái chắc chắn sẽ nhận ra những lợi thế khổng lồ mà Vinhomes D’Capitale mang lại. Với khoảng cách đến sân bay Nội Bài chỉ 25 phút đi xe, sân vận động Mỹ Đình 1,5km hay mở cửa là đã có thể mua sắm tại BigC – Siêu thị lớn nhất Hà Nôi…và vô vàn dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí bao quanh …hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống năng động và hiện đại dành cho quý khách hàng.

Ngoài ra, Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng còn sở hữu một ưu thế mà hiếm có dự án nào trên thị trường bất động sản Hà Nội có được đó chính là không gian sống thân thiện, gần gũi đậm chất thiên nhiên. Việc sở hữu hồ điều hoà Công viên Trung Hoà – Nhân Chính, lá phổi xanh của thành phố kết hợp với mật độ xây dựng thấp, lượng dân cư chưa nhiều …giúp cư dân dự án luôn cảm thấy thoải mái và tự nhiên như đang sống tại những vùng quê yên bình và thanh tĩnh.

Hiện tại tiến độ Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng đang được chủ đầu tư tập đoàn Tân Hoàng Minh nhanh chóng đẩy mạnh nhằm mang đến cho quý khách hàng những căn hộ hoàn hảo trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo trên website của chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT