Sunshine Riverside Tây Hồ sở hữu vị thế uy phong

Sunshine Riverside nằm trong quần thể khu đô thị Nam Thăng Long, sở hữu một vị trí địa lí vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển cũng như các hoạt động đi lại. Đây là dự án do Tập đoàn Sunshine làm chủ đầu tư với hệ thống quy hoạch tổng thể thông minh, kiến trúc thiết kế hiện đại và tiện ích tạo nên một không gian sống đẳng cấp.

Vị thế uy phong của dự án Sunshine Riverside

Vị trí của dự án Sunshine Riverside vô cùng thuận lợi, cư dân có thể di chuyển đi nhiều địa điểm khác nhau mà không tốn nhiều thời gian như di chuyển tới Sân bay Nội Bài, khu đô thị Ciputra, Hồ Tây, hệ thống các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,…

Dự án Sunshine Riverside xây dựng trên khu dất thuộc quy hoạch khu đô thị Nam Thăng Long với 4 tòa nhà chính được xây dựng, cao 40 tầng cùng 6 tầng đế và 3 tầng hâm. Có nhiều căn hộ có diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  • Cách khoảng 7km đến trung tâm thành phố
  • Kết giao với nhiều tuyến đường của Thủ đô: Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng, các đường vành đai 1, vành đai 3, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long,…
  • Chỉ cách Hồ Gươm có 1.5km, được thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có của Hồ Tây 500ha, tận hưởng một môi trường lí tưởng.
  • Gần các hệ thống trung tâm thương mại, trường học và bệnh viện,…

Những thuận lợi “Vàng” có được nhờ vị trí đắc địa

Dự án được các chuyên gia đánh giá cao về vị trí đắc địa hiếm có, với những thuận lợi vàng về vị trí địa lý thì Sunshine Riverside Tây Hồ xứng đáng là một trong những dự án đáng chú ý nhất năm 2016:

  • Liên kết cùng hoàn hảo: Sunshine Riverside Tay Ho sở hữu một vị trí “ vàng” giữa lòng thủ đô Hà Nội, đây là một vị thế hiếm có nằm ngay gần cầu Nhật Tân phía Nam sông Hồng, được coi là vị trí đắc địa của thủ đô. Vị trí Sunshine Riverside Tay Ho rất thuận tiện trong giao thông, gần với các trục đường lớn của thành phố là con đường huyết mạch trong việc liên kết với các khu vực xung quanh.
  • Vượng phong thủy: Khu dự án Sunshine Riverside được đánh giá nơi có vị trí phong thủy đẹp để sinh sống. Nơi đây là vùng đất địa linh và ngưng tụ sinh khí đem lại những vận khí may mắn, an lành cho cả gia đình. Các căn hộ trong khu dự án đều được các kiến trúc sư nghiên cứu rất kỹ về hướng và tầm nhìn để đón nhận được nguồn sinh khí dồi dào nhất.

Cộng đồng cư dân văn minh: Sunshine Tây Hồ nằm trong tổng thể khu Nam Thăng Long mở rộng và tiếp giáp ngay với khu độ thị đẳng cấp bậc nhất Hà Nội – Ciputra, có thể nói nơi đây hội tụ đủ những yếu tố làm nên một cuộc sống hoàn hảo. Đặc biệt, đây còn là nơi quy tụ một cộng đồng dân cư văn minh và giàu có, điều này chính là những giá trị hữu hình tạo nên một khu an cư thượng lưu đẳng cấp.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT