Sunshine Marina Bay đảm bảo lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư

Sunshine Marina Bay được thừa hưởng quá nhiều sự thuận lợi từ thiên nhiên, con người và tầm chiến lược rộng mở của “đại gia” địa ốc Sunshine Group dày dạn kinh nghiệm. Vậy nên, nhiều chuyên gia bất động sản đã đánh giá rất cao về khả năng sinh lợi nhuận khủng của dự án, đảm bảo nguồn thu bền vững cho nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Sunshine Marina Bay – đầu tư sinh lời với con số lợi nhuận khủng

Khi quỹ đất ven biển Nha Trang đang ngày càng cạn kệt dần thì giá trị của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tồn tại được trên mảnh đất này sẽ càng có giá trị lớn,  từ khả năng đảm bảo công suất cho thuê phòng cao đến khả năng tăng giá phòng trong tương lai. Thật may mắn khi Sunshine Marina Bay được xem là dự án sở hữu mảnh đất “vàng” cuối cùng trên đường Trần Phú, Nha Trang. Con đường này là nơi tập trung hầu hết khách du lịch khi đến Nha Trang, là điều kiện thuận lợi để dự án có một lượng khách dồi dào lâu dài.

Sunshine Marina Bay siêu phẩm nghỉ dưỡng mới

Sunshine Marina Bay siêu phẩm nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang

Từ khía cạnh khác, điều khẳng định Sunshine Marina Bay có thể đảm bảo lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư bởi dự án sở hữu một quần thể nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao++, hội tụ mọi hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí cao cấp, những sự kiện văn hoá nổi bật liên tục 24/7… đến mức nhiều người liên tưởng đây là một thành phố las vegas thu nhỏ. Chưa kể tới hoạt động chèo thuyền trên sông nội khu dự án, đây là một hoạt động có tính nhân văn và độc nhất chưa hề có tại bất cứ dự án nào tại Nha Trang.

Với những bước đi chiến lược mang xu hướng tương lai của chủ đầu tư Sunshine Group cùng với những lợi thế vốn có của dự án Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú, các chuyên gia bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cũng đã tính toán ra con số lợi nhuận dự kiến vào hàng năm sẽ từ 10 – 15%, và đương nhiên trong đà phát triển ngành du lịch Nha Trang hiện nay con số này có thể tăng cao hơn.

Pháp lý vững vàng an lòng nhà đầu tư vào dự án Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú

Thời nay, khách hàng sẽ không còn “bơi lội” trong những dự án không tên tuổi, pháp lý vững vàng không rõ ràng để rồi phải “ngậm quả đắng” khi “rót” tiền tỷ vào đầu tư như trước đây, thay vào đó yếu tố “ăn chắc mặc bền” luôn được đặt lên hàng đầu. Đến với dự án Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú Nha Trang khách hàng hoàn toàn có yên tâm về một kênh đầu tư có nguồn lợi nhuận khủng và bền vững khi được quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn.

Nhà đầu tư hoàn toàn có quyền tự quyết về tài sản của mình, có thể sử dụng để nghỉ dưỡng, có thể tự kinh doanh sinh lời không cần qua đơn vị quản lý hoặc uỷ thác kinh doanh cho chủ đầu tư mà không hề gặp bất cứ cản trở nào. Không những thế, nhà đầu tư còn có thể sử dụng căn hộ  Sunshine Marina Bay để làm của hồi môn cho con cái sau này.

Không tấn công ồ ạt vào thị trường, nhưng dự án Sunshine Marina Bay đã tạo được những dấu ấn riêng cho mình, mức giá được chủ đầu tư đưa ra dự kiến sẽ vô cùng hấp dẫn đảm bảo tính cạnh tranh cao trên thị trường BĐS Nha Trang hiện nay.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT