Sức hút của FLC Hạ Long Bay

FLC Hạ Long Bay là siêu dự án của tập đoàn FLC gần mảnh đất Vịnh Hạ Long – một thắng cảnh có thể nói là đẹp nhất vịnh Bắc Bộ. Dự án này hội tụ tất cả những giá trị vàng để xứng tầm với biệt danh siêu phẩm.

FLC Hạ Long Bay  được xây dựng trên mảnh đất vàng

Dự án FLC Hạ Long Bay được xây dựng tại vị trí hội tụ tất cả những giá trị đẹp nhất từ giao thông, không gian sống cho đến phong thủy.

Với những tuyến đường đan xen khoa học từ dự án ra khu vực bên ngoài, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận mà không gặp trở ngại về tắc đường.

Môi trường sống gần biển luôn có những lợi thế nhất định về mặt thiên nhiên. Hơn thế nữa, siêu dự án FLC Hạ Long Bay được xây dựng với không gian đầy tiện ích xanh chắc chắn sẽ góp phần tạo môi trường nghỉ dưỡng trong lành cho cư dân.

Hiếm có một dự án nào mà lại có thế phong thủy vàng như dự án FLC Hạ Long , đến đây du khách nhất định sẽ được hưởng trọn vẹn tài lộc từ khí biển.

flc-ha-long-bay

Tổng quan FLC Hạ Long Bay

Thiết kế căn hộ tinh tế và sáng tạo

Các căn hộ FLC Hạ Long Bay được ứng dụng xu hướng thiết kế Tây hóa vô  cùng mới lạ và độc đáo. Điều đáng nói là những căn hộ này được thiết kế hiện đại đồng thời vẫn giữ lại chút gì đó nét đẹp trong phong cách Á Đông. Các căn hộ được hướng view ra khu vực biển sẽ giúp du khách tận hưởng trọn vẹn hơn nữa giá trị mà biển mang đến. Mặt bằng căn hộ FLC Hạ Long Bay được thiết kế đa dạng hứa hẹn sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của du khách.

FLC Hạ Long Bay  – tiềm năng hút khách du lịch

Dự án được xem là một điểm đến rất có tiềm năng hút khách du lịch. Thực tế hiện nay Vịnh Hạ Long đang là điểm du lịch đắt khách và dự án là một trong số những sản phẩm hiếm hoi đáp ứng đủ các tiêu chí về nột địa điểm nghỉ dưỡng trọn vẹn. Bởi vậy khi đến với Hạ Long thì các FLC Hạ Long Bay sẽ là một trong những sự lựa chọn đầu tiên của du khách.

Dự án là kênh đều tư sinh lời hiếm có

Chủ đầu tư của dự án đã đề ra chương trình giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Theo đó khi khách hàng đầu tự tại các sản phẩm của dự án lợi nhuận có thể lên đến 12% và có thể kéo dài suốt 8 năm. Đây là một con số mà không phải chủ đầu tư nào cũng giám đưa ra, nó khẳng định niềm tin của chủ đầu tư dành cho dự án nghỉ dưỡng siêu đắc địa này.

Với những lý do trên đã phần nào giải mã được sức hút của các căn hộ FLC Hạ Long Bay trong thời gian qua. Đây quả là một điểm vàng thu hút sự quan tâm của du khách và các nhà đầu tư. Những thông tin tiếp theo về dự án sắp sửa được công bố, quý khách hãy theo dõi website của chúng tôi để nắm bắt thêm thông tin.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT