Sonasea Phú Quốc là lựa chọn tốt nhất tại đảo ngọc

Để du lịch nghỉ dưỡng, hay để đầu tư thì Sonasea Phú Quốc cũng sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi chọn đảo Phú Quốc làm nơi “gửi vàng” để thu lời một cách vượt trội.

Sonasea Phú Quốc là dự án có giá bán hiếm thấy tại đảo ngọc

Không quá ngạc nhiên khi mỗi dự án căn hộ nghỉ dưỡng trên đảo Phú Quốc đều là những dự án 5 sao bởi vì những du khách “bay” ra được đảo này đều có mức chi tiêu cận cao cấp trở lên. Và càng không lạ khi giá bán căn hộ trên hòn đảo này có mức cao hơn hẳn so với mặt bằng thị trường, cao hơn nhiều so với mặt bằng giá tại Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An vì thế nên Sonasea Phú Quốc Condotel chắc chắn là một trường hợp đặc biệt khi đây là dự án condotel duy nhất có mức giá chỉ từ hơn 2 tỷ đồng được mở bán tại Phú Quốc.

Nhưng không phải vì giá bán hấp dẫn mà những yếu tố quyết định đến sinh lời lại giảm sút đi sức mạnh. Vị trí Sonasea Phú Quốc không kém cạnh bất cứ dự án nào khi nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc nơi có cảnh đẹp hoang sơ với biển xanh ngắt và nằm gần cảng biển quốc tế An Thới, sẵn sàng mở cổng để đón những du khách từ khắp mọi nơi và từ nhiều phân khúc. Chủ đầu tư của dự án cũng là một đơn vị uy tín và tiềm lực tài chính lớn, Tập đoàn CEO Group với kinh nghiệm lâu năm xây dựng lên Sonasea Phú Quốc Condotel với chất lượng tốt nhất và hợp tác với những đối tác mạnh nhất về xây dựng và vận hành quản lý căn hộ nghỉ dưỡng. Nhà đầu tư chỉ việc yên tâm thôi bởi vì chủ đầu tư cũng cam kết chính sách tốt nhất đảo là chia sẻ lợi nhuận 85% từ năm thứ 11 trong khi 10 năm đầu quý vị nhận được lợi nhuận tương đương 100% giá trị căn hộ.

Sonasea Phú Quốc Condotel

Sonasea Phú Quốc Condotel

Thiết kế căn hộ hấp dẫn du lịch và đầu tư

Du khách lưu trú tại căn hộ Sonasea Phú Quốc sẽ hoàn toàn hài lòng khi đa số các căn đều có tầm nhìn hướng biển và hướng núi, nội thất sang trọng với lớp cửa kính trong suốt mang cả khung cảnh đẹp đẽ của đảo vào tầm mắt. Diện tích căn hộ dự án cũng khá linh hoạt, hiện tòa căn hộ A đã bán hết và sắp tới ngày 22/10/2017 Sonasea Phú Quốc Condotel chính thức mở bán tòa B tại TP Hồ Chí Minh, không để khách hàng chờ lâu hơn nữa.

Giá bán chỉ chủ yếu trong khoảng 2 -3 tỷ khiến rất nhiều nhà đầu tư đã đăng ký đặt chỗ trước để không bỏ lỡ căn đẹp nhất. Ngoài ra chuỗi tiện ích hiện đại cũng là điều quý vị không thể bỏ qua tại dự án, đó là bể bơi, khu mua sắm, nhà hàng, khu dành cho trẻ em, khu hoạt động cộng đồng,…

Và bảng hàng Sonasea Phú Quốc Condotel sẽ được gửi qua mail cho quý khách sớm nhất khi quý vị đăng ký tại website condotelvietnam.com Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý vị trên lịch trình đầu tư của mình. Theo dõi website để cập nhật những tin tức mới nhất từ dự án Sonasea Phú Quốc.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT