Shophouse Premier Village Hạ Long – “tuyệt tác view vịnh”

Được thiết kế độc đáo và ấn tượng Shophouse Premier Village Hạ Long vừa có thể ở lại vừa dùng để kinh doanh. Hơn nữa dự án còn sở hữu vị trí đắc địa đón trọn vẻ đẹp tự nhiên của vịnh Hạ Long hứa hẹn sở hữu nhà phố chủ nhân sẽ nhận được những giá trị “vàng” xứng đáng với sự chọn lựa của mình.

Kiến trúc đẳng cấp của Shophouse Premier Village Hạ Long

Nhằm mục đích kiến tạo nên một thành phố năng động ven vịnh Hạ Long chủ đầu tư Công ty TNHH Mặt Trời Hạ Long đã bắt vào xây dựng hệ thống nhà phố Boutique Shophouse Premier Village Hạ Long. Dòng sản phẩm này được thiết kế từ 2 đơn vị kiến trúc nổi tiếng Dark Horse Architecture & WATG, vốn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nên hệ thống Shophouse được chăm chút tỉ mỉ cẩn thận nhằm đảm bảo sự hoàn hảo trong từng chi tiết. Thật tuyệt vời khi các chuyên gia kiến trúc lồng ghép thông minh giữa mô hình thương mại và nhà ở, từ đó cùng một sản phẩm đảm nhiệm 2 công năng vừa có thể kinh doanh vừa có thể ở. Với đa dạng các hình thức kinh doanh hoạt động ở những tầng dưới tạo nên sự sẩm uất mang đến nhịp sống sôi động và nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách.

Premier Village Hạ Long

Premier Village Hạ Long

Đặc biệt, toàn bộ những căn nhà phố đều mang hướng view về phía vịnh xanh nên dễ dàng đón được những sinh khí an lành và ánh sáng tự nhiên giúp mọi không gian luôn thoáng sạch. Sự gần gũi, thân thiện với non nước và mây trời của Shophouse Premier Village Hạ Long đem lại sự thoải mái cho người ở. Hơn nữa vị trí mà dự án tọa lạc không chỉ được hưởng trọn những tinh hoa của tự nhiên mà còn đông người qua lại hứa hẹn công việc kinh doanh sẽ xuôi chiều. Như vậy, với lối kiến tạo độc đáo và địa thế đẹp, sở hữu nhà phố không chỉ an cư thịnh vượng mà kinh doanh hay cho thuê cũng đều thuận lợi và nhận được doanh thu xứng đáng.

Bên cạnh, đẳng cấp kiến trúc hoàn hảo chủ đầu tư còn rất chú trọng đến chất lượng. Cụ thể dự án được thi công bằng những nguyên vật liệu tốt và trong các giai đoạn xây dựng được giám sát chặt chẽ trong từng hạng mục tạo nên hệ thống nhà phố Boutique Shophouse Premier Village Hạ Long bền vững chuẩn chất lượng quốc tế. Cùng với đó, chủ đầu tư cùng đội ngũ nhân lực luôn chăm chỉ làm việc từng ngày hứa hẹn sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ. Sản phẩm chỉn chu toàn diện rất an tâm để quý vị sở hữu và đầu tư.

Chính sách mở bán Shophouse Premier Village Hạ Long

Shophouse Premier Village Hạ Long được chủ đầu tư tung ra thị trường với mức giá hấp dẫn, đa dạng phù hợp với nhiều khách hàng. Trong chính sách bán hàng còn có nhiều chương trình ưu đãi tạo điều kiện tối ưu để quý vị sở hữu sản phẩm đẳng cấp bên vịnh Hạ Long xinh đẹp để an cư hoặc đầu tư. Ngoài ra rót vốn vào dự án quý khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng và các dịch vụ quản lý, bảo trì miễn phí.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT