Scenia Bay Nha Trang tô điểm thêm cho phố biển

 

Ra đời trong một thời điểm then chốt của thị trường bất động sản thành phố biển Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành kinh tế đặc biệt là du lịch của nơi đây.

Tầm ảnh hưởng của Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang với những lợi thế to lớn về mọi mặt, từ vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế cùng không gian nghỉ dưỡng ấn tượng như một làn gió mới, tác động vô cùng tích cực đối với sự thay đổi và phát triển của Nha Trang Như chúng ta đã biết, Nha Trang được coi là một trong những trọng điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu nước ta. Theo thống kê hàng năm, lượng khách trong nước và quốc tế lựa chọn những bãi biển đẹp bậc nhất thế giới cùng cảnh quan thiên nhiên đầy hữu tình của Nha Trang làm điểm đến cho nhu cầu nghỉ dưỡng không ngừng tăng nhanh. Điều này mở ra cơ hội đầy hấp dẫn cho các chủ đầu tư với sự góp mặt của vô vàn dự án nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trong điều kiện cơ cấu xây dựng cũng như thị hiếu của  khách hàng thay đổi từng ngày đòi hỏi chất lượng của các dự án kể trên cần không ngừng được nâng cao.

Nắm bắt được điều đó, công ty cổ phần Nam Tiến Lao Cai với nguồn lực tài chính hùng hậu cùng quyết tâm khẳng định vị thế của mình tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đã “trình làng” một số lượng không hề nhỏ những căn hộ  Scenia Bay Nha Trang đầy chất lượng. Những căn hộ này không chỉ góp phần giải quyết một cách thoả đáng vấn đề thiếu hụt nguồn cung của thị trường hiện nay mà còn góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cho các kỳ nghỉ dưỡng của khách hàng. Bên cạnh đó, với việc thiết kế mặt bằng căn hộ Scenia Bay Nha Trang đầy ấn tượng, dự án đã giúp nâng tầng vẻ đẹp mỹ quan đô thị của thành phố Nha Trang lên một tầm cao mới.

scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang tỏa sáng trước biển

Cơ hội đầu tư tuyệt vời cùng Scenia Bay Nha Trang

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp, ngoài chất lượng căn hộ và những dịch vụ tiện ích cao cấp, Scenia Bay Nha Trang còn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn với nguồn lợi nhuận khổng lồ, ổn định. Không chỉ được đánh giá cao nhờ tiềm năng vô hạn mà ngành kinh tế du lịch Nha Trang đem lại, các nhà đầu tư còn được hưởng rất nhiều những chính sách ưu đãi cùng mức giá cạnh tranh mà công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đưa ra.

Đặc biệt, theo những thông tin mà chủ đầu tư công bố, có đến 78% số căn hộ  Scenia Bay Nha Trang là căn hộ một phòng ngủ và studio đồng nghĩa với việc sức hấp dẫn của dự án trong mắt khách hàng sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra việc 100%  căn hộ hướng biển trong quần thể kiến trúc đặc sắc cùng rất nhiều tiện ích , trải nghiệm nghỉ dưỡng hấp dẫn sẽ bảo đảm công suất thuê phòng trong tương lai của những căn hộ dự án. Do đó, là một khách hàng thông thái, hãy lựa chọn đầu tư vào dự án ngay hôm nay.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT