Quý khách hàng được hưởng lợi gì khi sở hữu Sunshine Marina Bay?

Một dự án nghỉ dưỡng thành công khi chỉ có vị trí địa lý thuận lợi mà còn phải khác biệt về sản phẩm. Sunshine Marina Bay đã và đang từng ngày khẳng định được giá trị vượt trội, tiện ích tối ưu của mình trên thị trường BĐS Nha Trang, mang lại tiềm năng nghỉ dưỡng và sinh lời cực lớn cho mọi Quý khàng hàng trên toàn quốc.

Sunshine Marina Bay: Khách hàng hưởng lợi lớn khi được thiên nhiên “ưu ái”

Tọa lạc ở vị trí có thể coi là mảnh đất vàng cuối cùng trên cung đường Trần Phú, Sunshine Marina Bay được thừa hưởng những điều tốt đẹp nhất mà thiên nhiên đang “ưu ái” tại vùng đất này. Vẻ đẹp của bãi biển Nha Trang tựa hồ như một thỏi nam châm có sức hút mãnh liệt, mê hoặc hàng triệu du khách trong nước và quốc tế.

Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina Bay nằm sát bãi biển Nha Trang

Khi nghỉ dưỡng tại Nha Trang, du khách cứ thế say đắm bãi biển trải dài xanh mướt với hàng cát vàng láng mịn và nên thơ. Biển Nha Trang từ trên cao nhìn xuống như một bức tranh hoàn mỹ, khiến ai cũng muốn được đặt chân tới đây một lần. Chính vì thế, ngành du lịch tại Nha Trang ngày càng phát triển mạnh mẽ và cung đường Trần Phú luôn là trọng điểm thu hút lượng khách du lịch lớn mỗi năm.

Tuy nhiên, các căn hộ nghỉ dưỡng đạt chuẩn 3 – 5 sao tại cung đường Trần Phú vẫn còn hạn chế, chưa giải quyết được nỗi lo lắng về chốn nghỉ ngơi cho mọi du khách, đặc biệt là trong mùa cao điểm. Vì thế, Sunshine Marina Bay Nha Trang khi chính thức đi vào hoạt động sẽ là “viên ngọc bừng sáng” góp phần giải quyết nỗi lo lắng về điểm lưu trú cho du khách hiện nay.

Với những lợi thế đó, Sunshine Marina Bay được coi là “thiên đường có thật” trên trái đất, vạch ra một không gian nghỉ dưỡng đầy lý tưởng tại bãi biển Nha Trang, đồng thời đây cũng là một dự án có tiềm năng tăng giá, sinh lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.

Sunshine Marina Bay Nha Trang sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng đặc biệt

Sunshine Marina Bay là dự án tiên phong mô hình IntegratedResort đầu tiên tại Việt Nam, mở ra một cuộc “cách mạng” nghỉ dưỡng mới tại thị trường Nha Trang. Bởi trên thực tế hơn 1 thập kỷ qua đã chứng minh, những dự án tại các thành phố mới khi được áp dụng mô hình IntegratedResort thì cả thế giới lại được chứng kiến sự đổi mới và phát triển vượt bậc về nghành du lịch tại khu vực đó, đương nhiện đối với Sunshine Marina Bay Nha Trang cũng không ngoại lệ.

Mô hình nghỉ dưỡng khác biệt tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sản phẩm nghỉ dưỡng khác biệt

Dự án có bao gồm 6 tòa cao tầng với mô hình căn hộ condosuite theo tiêu chuẩn 5 sao, mặt bằng Sunshine Marina Bay Nha Trang được thiết kế rộng rãi, tạo nên không gian nghỉ dưỡng thoáng đãng và đẳng cấp. Quý khách hàng và nhà đầu tư khi mua căn hộ sẽ có quyền sở hữu vĩnh viễn, có thể sử dụng để nghỉ dưỡng hoặc để kinh doanh sinh lời.

Không chỉ đẳng cấp về khu tổ hợp dịch vụ tiện ích thời thường đạt chuẩn 5 sao mà kỷ nguyên công nghệ 4.0 cũng được đưa vào áp dụng tại dự án Sunshine Marina Bay, mở ra cuộc cách mạng nghỉ dưỡng đẳng cấp mới và ứng dụng đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ, những chương trình đặc biệt trong ngày…  vừa giúp khách hàng không bỏ lỡ bất kỳ một trải nghiệm nào trong quá trình lưu trú tại đây vừa đồng thời vừa là công cụ giúp nhà đầu tư kiểm soát chi tiết quy trình khai thác kinh doanh cho thuê căn hộ.

Sunshine Marina Bay đang ngày càng “tỏa sáng” trên thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang. Một dự án gắn liền với 2 từ “tiên phong” cùng với hàng loạt sản phẩm khác biệt hứa hẹn mang lại một không gian nghỉ ngơi đặc sắc với mọi du khách.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT