Phú Quốc Condotel – sản phẩm đỉnh cao của tập đoàn BIM Group

Phú Quốc Condotel là loại hình sản phẩm độc đáo của tập đoàn bất động sản lừng danh Việt Nam – BIM Group, công trình chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho chủ nhân sở hữu.

Chủ đầu tư uy tín của dự án Phú Quốc Condotel

BIM Group là một tập đoàn tư nhân lớn tại Việt Nam đứng đầu bởi doanh nhân tài cao Đoàn Quốc Việt, đây là một tập đoàn phát triển kinh tế đa ngành như: lương thực – thực phẩm, bất động sản, khách sạn, du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp,…Tất cả các lĩnh vực đều rất thành công, đặc biệt về bất động sản với những dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Đại diện trog số đó là Phú Quốc Condotel – một siêu phẩm của chủ đầu tư BIM Group đang làm mây làm gió trên thị trường phân khu nghỉ dưỡng cao cấp huyện đảo Phú Quốc.

Đây là một tập đoàn danh tiếng bởi có nguồn tài chính dồi dào và bền vững, chính vì vậy mỗi sản phẩm họ làm ra đều đạt được thành công rực rỡ với nhiều ưu điểm vượt trội. Minh chứng cho điều này là dự án Intercon Phú Quốc, với những căn hộ cao cấp được xây dựng trên quy mô lớn mang tính khoa học cao cùng với sự kiểm soát chặt chẽ trong tiến độ xây dựng cam kết đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và thẩm mỹ của công trình.

Ngoài những thành công từ những dự án ở huyện đảo Phú Quốc, BIM Group còn có rất nhiều sản phẩm đắt giá tại các tỉnh khác trên dải đất Việt Nam như Hà Nội, Hạ Long, Ninh Thuận,…Đồng thời tập đoàn hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế như Frasers Hospitality, InterContinental Hotels Group,…để tạo nên một thương hiệu bất động sản, phát triển du lịch lừng danh.

Tổng quan InterContinental Phú Quốc

Tổng quan dự án đẳng cấp 5 sao InterContinental Phú Quốc của BIM

Phú Quốc Condotel – khu nghỉ dưỡng bậc nhất xứ sở đảo Ngọc

Intercon Phú Quốc mang phong cách thiết kế độc đáo đạt tiêu chuẩn quốc tế, được các nhà thiết kế tài ba tạo nên một khu nghỉ dưỡng hình dáng Sao Biển độc và lạ nằm ven bờ biển Bãi Trường. Mọi cảnh quan của dự án từ nội thất đến ngoại thất đều được chú trọng và đầu tư kĩ lưỡng từng chi tiết đem lại sự hoàn hảo tuyệt đối về một khu nghỉ dưỡng thượng hạng.

Bên cạnh đó nhà đầu tư BIM Group không ngừng chú trọng đến các loại hình dịch vụ và tiện ích hiện đại, mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách cũng như chủ nhân của những căn hộ tại Intercon Phú Quốc. Đến với nơi đây quý khách hàng sẽ thỏa sức tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí và thưởng thức muôn vàn món ngon từ hải sản vùng biển đảo Phú Quốc.

Hơn nữa, vị trí của dự án Intercon Phú Quốc là một điểm du lịch hút khách nhất của đảo Ngọc thiên thần, do đó mang lại lợi thế phát triển kinh tế mạnh cho chủ nhân và nhà đầu tư. Đặc biệt, đây là một kênh đầu tư tiềm năng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với mức lợi nhuận cao trong đầu tư kết hợp với phát triển du lịch.

Từ những ưu điểm đắt giá trên đã lọt vào mắt xanh của đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm, vì thế bảng giá Intercon Phú Quốc Condotel đang được mong chờ nhất. Chúng tôi sẽ liên tục đưa những thông tin mới nhất để quý khách hàng theo dõi về dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT