PHÊ DUYỆT ĐỒ ÁN QUY HỌẠCH KHU ĐẤT VÀNG VINHOMES BASON

Nằm trong quy hoạch tổng thể của tỉnh thành HCM, khu trung tâm phức hợp Vinhomes BaSon Sài Gòn đã được UBND TP.HCM duyệt y với định hướng trở thành khu thành phố mới đa chức năng bao gồm công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, khu thương mại-dịch vụ-văn phòng, văn hóa, giải trí, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật thị thành, văn hóa-bảo tồn, đáp ứng nhu cầu sinh sống, làm việc cho khoảng 10.695 người.
Khu cảng Ba Son Sài Gòn

QUY HOẠCH KHU PHỨC HỢP DU AN VINHOMES BA SON

Theo đồ án Quy hoạch chi tiết 1/500, khu đất Ba Son sẽ được chia thành các hạng mục công trình căn hộ đa dạng, trong đó 40% dành cho khu trọng tâm tài chính văn phòng, 20% khu ở, còn lại kinh dinh thương nghiệp dịch vụ khách sạn cao cấp

Toàn dự án Vinhomes Bason sẽ được giới hạn bởi sông Sài Gòn, đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Các hạng mục công trình tại dự án này dự định sẽ được bố trí dựa trên nguyên tắc bảo đảm hành lang bảo vệ bờ sông Sài Gòn tối thiểu 50m và đối với rạch Thị Nghè là 20m. Như vậy mọi cư dân mai sau của dự án dù sở hữu căn hộ nào cũng không bị hạn chế tầm view ra mặt sông Sài Gòn bởi các ông trình đều được bố trí thấp dần về phía bờ sông.

VỊ TRÍ VÀNG CỦA VINHOMES BA SON


Vinhomes Bason – Liên kết vùng thuận tiện

Khu tỉnh thành Vinhomes Ba Son nằm tại vị trí có hạ tầng kỹ thuật và liên lạc đồng bộ gồm 14 tuyến đường, dài hơn 4 km với gần 70.000 m2, bảo đảm kết nối đồng bộ khu căn hộ thứ hạng này với các dự án phụ cận. Bốn phía của khu phức hợp Vinhomes Ba Son Sài Gòn đều giáp với các địa điểm quan trọng, đó là:

 

  • Phía Đông và Đông Nam giáp sông Sài Gòn
  • Phía Tây Nam giáp đường Tôn Đức Thắng và cầu Thủ Thiêm 2
  • Phía Tây và Tây Bắc giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh

 

  • Phía Bắc giáp rạch Thị Nghè

Có thể nói sau khi Tân Cảng được Vingroup thẳng cánh đầu tư khu thành thị Vinhomes Central Park thành khu vực sầm uất bậc nhất phố Đông thì dự án căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ là một khu thành thị cao cấp và hiện đại nhất trọng điểm quận 1, đô thị. Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT