Novaworld hồ tràm 2020 tạo sóng lớn trên thị trường

Là một trong 3 đại dự án của chủ đầu tư Novaland Group, Novaworld Hồ Tràm 2020 đang tạo nên một cơn sóng lớn chấn động thị trường bởi những thế mạnh vượt trội. Sự xuất hiện của dự án không chỉ góp phần thay đổi diện mạo khu vực, giải quyết bài toán nguồn cung lưu trú mà còn mang tới cơ hội đầu tư có một không hai cho các nhà đầu tư.

Novaworld hồ tràm 2020 thay đổi diện mạo khu vực

Hồ Tràm trong những năm trở lại đây được ví như một viên ngọc quý, một thiên đường du lịch với những tiềm năng bất tận. Mang trong mình những lợi thế tuyệt vời từ tự nhiên, Hồ Tràm trở thành điểm đến du lịch hàng đầu tại miền nam, chinh phục các du khách bởi biển xanh, cát trắng hoang sơ, hệ sinh thái đa dạng cùng khí hậu ôn hòa. Nơi đây mang con người trở về với thiên nhiên hoang sơ và tự nhiên nhất.

Đặc biệt lợi thế vị trí nằm ngay gần trung tâm Hồ Chí Minh với sự đầu tư bài bản về hạ tầng, những tuyến đường cao tốc kết nối nhanh chóng tới các khu vực, tỉnh Đông Nam Bộ, Hồ Tràm càng trở thành tâm điểm du lịch, một thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai.

Theo thống kê, lượng khách du lịch tới với Hồ Tràm không ngừng tăng nhanh, mỗi năm nơi đây đón tiếp một lượng du khách khổng lồ đạt tới hàng triệu lượt tham quan. Lượng khách này còn tăng mạnh trong thời gian tới khi sân bay quốc tế và hàng loạt những tuyến đường cao tốc tại khu vực được hoàn thiện, hạ tầng đồng bộ hơn. Lượng khách tăng trưởng ổn định chính là ưu thế để nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng xuống tiền vào thị trường đầy tiềm năng này, đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội.

Với số lượng du khách tăng trưởng nhanh chóng là thế, nhưng tại Hồ Tràm vẫn còn thiếu hụt nguồn cung lưu trú và vui chơi nghỉ dưỡng khá nhiều. Trên địa bàn địa phương hầu hết là những cơ sở lưu trú 2 – 3 sao, những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 4 – 5 sao vẫn còn khá khan hiếm và chưa đáp ứng hết những nhu cầu của du khách. Hồ Tràm thực sự rất cần những trung tâm vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng, lưu trú đẳng cấp quốc tế để đáp ứng những nhu cầu thực của du khách và đưa du lịch khu vực bứt phá hơn nữa.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Novaland Hồ Tràm 2020 thực sự “đúng thời điểm” và giải tỏa bài toán về nguồn cung dịch vụ lưu trú, vui chơi giải trí cho khu vực. Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn bất động sản danh tiếng, dự án Novaland Hồ Tràm 2020 mang tới một thiên đường nghỉ dưỡng rộng tới 1000ha cùng hàng nghìn tiện ích, dịch vụ đa dạng, nơi đây mở ra trải nghiệm bất tận, thu hút các du khách trong và ngoài nước. Sự xuất hiện của dự án đã giải tỏa cơn khát cho thị trường và góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo của khu vực. Chính vì thế ngay từ khi hé lộ thông tin, dự án đã nhanh chóng tạo nên cơn chấn động trên thị trường.

Novaworld hồ tràm 2020 tạo sóng lớn trên thị trường

Novaworld hồ tràm 2020 tạo sóng lớn trên thị trường

Mang tới cơ hội đầu tư có một không hai

Không chỉ mang tới một thiên đường nghỉ dưỡng, dự án Novaworld Hồ Tràm 2020 còn mở ra cơ hội đầu tư ưu việt với tiềm năng sinh lời chắc thắng trong tay. Những tiềm năng đầu tư tại thị trường Hồ Tràm là không thể phủ nhận, đây là địa hạt đầu tư tiềm năng mà các nhà đầu tư đang cực kỳ săn đón. Trong khi đó dự án Novaland Hồ Tràm lại sở hữu đủ mọi ưu thế của một sản phẩm vượt trội, khẳng định cơ hội sinh lời lớn trong tương lai. Vì vậy đầu tư vào dự án được coi là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo, mang tới dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư.

Để được cập nhật mọi thông tin và chính sách mới nhất tại dự án, quý khách có thể theo dõi thường xuyên tại website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline.

Aqua City Đồng Nai – Nơi thăng hoa những giá trị sống đẳng cấp. Xem chi tiết: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT