Những sản phẩm có mặt tại dự án Vinhomes Thăng Long

giờ, cùng với nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân gia tăng chóng vánh khiến áp lực về hạ tầng tại khu vực cửa ngõ phía Tây tăng lên. Dự án Vinhomes Thăng Long ra mắt đã góp phần giải tỏa cơn khát BĐS tại khu vực và mang tới cho cư dân một khu đô thị sang trọng hơn bất kỳ dự án nào tại Hà Nội.

Những sản phẩm có mặt tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được xem như dự án sang trọng nhất bây giờ Vingroup đang khai triển tại Nam An Khánh – khu vực nổi danh với nhiều dự án “ma”. Có thể xem, khu thị thành Vinhomes Thăng Long như ánh sáng trong màn đêm tối tăm của BĐS khu vực này. Với cam kết mang đến thị trường một sản phẩm chất lượng và đúng tiến độ bàn giao chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư số vốn khổng lồ xây dựng 5 phân khu chức năng sang trọng tại KĐT cùng hồ điều hồ rộng 10 hecta.

5 phân khu chức năng sang trọng xuất ngày nay dự án Vinhomes Nam An Khánh (tên gọi khác của Vinhomes Thăng Long) gồm:

♦ Phân khu Long Hưng

♦ Phân khu Long Khánh

♦ Phân khu Long Phú

♦ Phân khu Long Cảnh Đông

♦ Phân khu Long Cảnh Tây

Không phải ngẫu nhiên mà Vingroup đặt tên cho dự án và các phân khu đều bắt đầu bằng chữ Long. Trong tiếng Hán, rồng được gọi là “Long” và chỉ sự thịnh vượng. Từ Long được phát âm theo Việt hóa quen dùng ở nước ta. Tra cứu từ điển Hán – Việt, từ “Long” mang tới 8 nghĩa khác nhau: con rồng, hưng thịnh, họp lại…Với mong muốn mang tới cho nhà đầu tư và Qúy khách hàng cuộc sống giàu sang thịnh vượng trên mảnh đất Rồng vàng, dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính khó nết nào.

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long sở hữu hàng trăm tiện ích sang trọng quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao đem tới không gian sống khoáng đãng, gần gũi với tự nhiên cho cư dân ngày mai. Hàng loạt các tiện ích xuất ngày nay khu thành phố gồm: Hồ điều hòa rộng 10 hecta, khu vui chơi dành riêng cho trẻ thơ, trung tâm thương nghiệp và sân chơi cờ…

Hiếm có một khu tỉnh thành nào ở thời điểm hiện tại tập kết nhiều lợi thế về vị trí, hạ tầng cùng chuỗi tiện ích sang trọng như Vinhomes Thăng Long. Dự án đã chính thức ra mắt thị trường vào 29/5/2016, Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng đăng ký để nhận tài liệu và bảng giá chính thức về Vinhomes Thăng Long.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT