Những lý do nên “rót tiền” đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu thế mới được giới đầu tư ưa chuộng. Vinpearl Phú Quốc chính là sản phẩm tiềm năng đáng rót tiền đầu tư nhất hiện nay bởi những lợi thế đặc biệt ít dự án nào có thể sở hữu được.

Vinpearl Phú Quốc – sản phẩm của chủ đầu tư danh tiếng

Được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup, Vinpearl Phú Quốc tự hào là sản phẩm tiếp bước thành công của những “đàn anh” đi trước như Royal City, Times City,… Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển dịch vụ bất động sản, sở hữu tiềm lực kinh tế vững chắc, tập đoàn Vingroup luôn khẳng định vai trò và vị thế của một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm. Chính uy tín lâu năm cùng sự tài năng luôn luôn được công nhận là lời những yếu tố đảm bảo cho chất lượng dự án cũng như tiềm năng phát triển của công trình. Dựa trên các tiếng vang ấn tượng của các dự án đầy tên tuổi đi trước, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi bỏ vốn đầu tư vào dự án Vinpearl Phú Quốc.

Vinpearl Phú Quốc

Những ưu đãi đặc biệt từ Chính phủ

Trong thời gian gần đây, tiềm năng phát triển của Phú Quốc nói chung và các dự án bất động sản trên hòn đảo này nói riêng phần lớn là đến từ số lượng khách du lịch đông đảo đến đây tham quan và nghỉ dưỡng. Để có được điều đó, các chính sách ưu đãi đến từ Chính phủ đóng vai trò vô cùng quan trọng, phải kể đến như: giảm thuế thu nhập đối với doanh nghiệp là 10% và đối với cá nhân là 50%, miễn thị thực đối với khách quốc tế đến với thời gian không quá 1 tháng.

Những chính sách ưu đãi đã tạo ra một luồng gió mới đưa khách du lịch đến với khu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ngày một nhiều hơn. Và điều đáng nói chính là nó đã mở ra cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn và có tiềm năng ổn định, lâu dài cho các nhà đầu tư thượng lưu.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – tiềm năng sinh lời hiệu quả

Bởi có số lượng khá ít nên giá cho thuê các căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc không hề thấp, dồng thời, công suất sử dụng phòng cũng luôn giữ mức ổn định trên 80%. Bởi vậy, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn khi đầu tư vào các sản phẩm ở đây.

Bằng việc đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, quý khách hàng đã tự tạo ra cho mình một cơ hội phát triển bền vững cho thế hệ tương lai. Chỉ cần quý khách hàng nắm bắt được thời cơ phù hợp, sớm lựa chọn được những căn đẹp và với tiềm năng lớn,  quý khách đã có thể  sẽ nhận được cơ hội đầu tư sinh lời với lãi nhuận cao.

Điển hình bởi những căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự đẳng cấp, sang trọng, Vinpearl Phú Quốc mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư cơ hội sinh lời lâu dài, thu được lợi nhuận hấp dẫn, điều khó mà tìm được ở các dự án chung cư khác.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT