NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT DỰ ÁN VINHOMES MỄ TRÌ

Nếu bạn đang tìm một không gian sống lý tưởng với vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống hiện tích nổi bật thì Vinhomes Mễ Trì chính là gợi ích tót vời dành cho bạn. Xoay quanh dự án này có muôn vàn những thông tin quyến rũ khiến bất kỳ khách hàng nào đang có ý định tìm mua BĐS cao cấp cũng phải cân nhắc.


Tiện ích dự định tại Vinhomes Mễ Trì (Ảnh mang tính minh họa)

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN VINHOMES MỄ TRÌ

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Mễ Trì là tấp đoàn tên tuổi bậc nhất Việt Nam hiện – Vingroup. Vinrgoup là cái tên lớn trên thị trường BĐS sau rất nhiều dự án thành công như: Vinhomes Royal City, Vinhoemes Riverside giai đoạn 1, Vinhomes Times City…Tất cả các dự án do Vingroup triển khai đang lôi cuốn đông đảo công chúng và giới đầu tư, như lời MC Lê Bình trong bản tin kinh tế cuối năm “Vingroup đầu tư ở đâu là ở đó đông khách”.


Vingroup – Chủ đầu tư của những thương hiệu nổi tiếng

Dự án Vinhomes Mễ Trì là dự án nổi bật tiếp theo được Vingroup triển khai trên địa bàn phía Tây Hà Nội – “Trái tim mới của thủ đô”. Dự án hứa sẽ cùng 3 siêu thành phố Vinhomes Royal City, Vinhome Trần Duy Hưng, Vinhomes Gardenia…đem tới dung mạo mới cho khu vực cửa ngõ trọng điểm của Hà Nội.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA HIẾM CÓ CỦA VINHOMES PARADISE MỄ TRÌ

Khu thị thành Vinhomes Mễ Trì sở hữu vị trí đắc địa hiếm có trên đường Mễ Trì, quận Từ Liêm, Hà Nội. Con đường này nức danh bởi quy mô và sự tĩnh mà nó mang lại cho khu dân cư trong khu vực. Cư dân mai sau có thể dễ dàng di chuyển đến các tụ điểm vui chơi tiêu khiển – văn hóa quy mô lớn như: Khu tổ hợp thể thao Mễ Trì, bảo tồn Hà Nội, Big C Thăng Long…Ngoài ra, trong khu thành phố sẽ còn xuất hiện hàng trăm tiện ích trội đến từ Vingroup đem tới khách hàng những trải nghiệm vô cùng thích.


Không gian ấm cũng tại căn hộ Vinhomes Mễ Trì (Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia đánh giá, hiếm có một dự án nào trên thị trường hiện thời lại có vị trí đẹp như Vinhomes Paradise Mễ Trì. Lợi thế về vị trí hứa hẹn sẽ là nhân tố quan trọng tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS Hà Nội trong thời kì sắp tới.

thời kì MỞ BÁN VINHOMES MỄ TRÌ

Dự án Vinhomes Mễ Trì đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất của công chúng năm 2016 bởi tập trung những lợi thế về quy mô, vị trí và lợi thế đến từ CĐT. thông báo mở bán Siêu thành phố “Khủng” phía Tây Hà Nội đang được chờ đón từng ngày. Những thông tin về thời gian mở bán, chính sách bán vi la Vinhomes Mễ Trì sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website, mời quý khách hàng đăng ký ngay để nhận thông tin sớm nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT