Những đánh giá khách quan vượt trội về dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Chẳng mấy chốc sau khi mở bán, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản thủ đô. Những yếu tố xoay quanh dự án luôn được cộng đồng săn đón và phân tích một cách chặt chẽ. Một trong những yếu tố được các chuyên gia đánh giá cao nhất đó là: uy tín của chủ đầu tư, chính sách bán hàng và tiến độ xây dựng.

Chủ đầu tư khét tiếng của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Trước hết, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là đứa con đầy tâm huyết của một ông lớn khét tiếng của tập đoàn VinGroup. Thực ra danh tiếng của chủ đầu tư đã làm nóng thông tin về dự án kể từ khi dự án còn chưa ra mắt. Người ta chưa biết là dự án có gì và sẽ mang lại những gì cho cuộc sống của cư dân, bởi khi đó chưa ai có những cái nhìn chân thật nhất về dự án. Tuy nhiên những giá trị mà tập đoàn VinGroup đã mang lại thì ai cũng có thể nhìn thấy rõ. Với gần 30 năm hình thành và phát triển, tập đoàn đã đi đến thành công bằng chính khao khát làm giàu cho doanh nghiệp, cho đất nước và cái tâm dành cho xã hội. Bởi vậy, tất cả những sản phẩm mà tập đoàn cho ra đời đều chinh phục khách hàng từ khắp mọi nơi. Đó cũng chính là lý do mà kể cả khi chưa ra mắt thì dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cũng đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng.

 

phoi-canh-vinhomes-d-capitale

Phối cảnh Vinhomes D’.Capitale

Chính sách bán hàng đầy hấp dẫn dành cho dự án

Mức giá của các căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được đánh giá là cao hơn so với các căn hộ ở khu vực ngoại thành khác. Thực ra đây cũng là một điều rất dễ hiểu, bởi dự án được xây dựng tại khu vực trung tâm thủ đô, một vị trí có thể nói là siêu đắc địa với những giá trị mang lại từ giao thông, tiện ích liên kết cho đến giá trị sống. Có lẽ vì vậy mà dù giá thành có cao hơn thì dự án cũng luôn nhận được sự săn đón nhiệt tình cho khách hàng. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là giá thành của các căn hộ dự án được đánh giá là khá hợp lý. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn kết hợp với các ngân hàng để triển khai các gói vay hấp dẫn và linh hoạt. Khi khách hàng trả trước các căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được chiết khấu khẩu. Đối với những khách hàng không trả trước thì vẫn có thể thanh toán thành nhiều đợt khác nhau.

Tiến độ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Nếu bây giờ đến với khu vực trung tâm thủ đô thì khách hàng có thể nhìn thấy những bước đi cơ bản của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã được hoàn thiện. Những sản phẩm đã bắt đầu hình thành. Cả công trường đang làm việc miệt mài ngày đêm để cho ra đời siêu phẩm này. Điều đáng nói ở đây là tiến độ của dự án được đánh giá là khá nhanh chóng, đúng như tiêu chí làm việc của tập đoàn: “tốc độ và chất lượng”.

Trên đây là những đánh giá khách quan từ những chuyên gia của thị trường bất động sản dành cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Hy vọng đó cũng là những tài liệu cần thiết để khách hàng đưa ra được sự lựa chọn cho mình.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT