Hệ thống nhà vườn độc đáo tại chung cư Anland

Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày một trở nên gay gắt, nhức nhối. Vì vậy, để bảo vệ sức khoẻ cho chính bản thân và gia đình, quý cư dân luôn mong muốn tự tay trồng để cung cấp nguồn rau sạch ngay tại nhà. Tuy nhiên, với quỹ đất hiếm hoi tại thủ đô, việc kiếm tìm một mảnh đất để trồng trọt là điều vô cùng khó khăn. Thấu hiểu được vấn đề này, chung cư Anland được thiết kế các lô gia rộng bên cạnh mỗi căn hộ để quý cư dân có thể thoả ước muốn. Với thiết kế “nhà vườn” độc đáo, đây hứa hẹn là trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời cho các hộ gia đình.

Hệ thống tưới nước thuỷ canh tự động tại chung cư Anland

Để tối ưu diện tích và không gian sinh sống, các lô gia tại chung cư Anland Complex được thiết kế trồng rau sạch trên các máng treo sắp xếp theo tầng cao thấp. Thay vì chỉ trồng số lượng rau ít ỏi trong thùng xốp đặt trên mặt đất, quý cư dân có thể trồng đa dạng các loại rau củ theo khuôn trồng khác nhau. Trong mỗi khuôn hay mỗi phân tầng riêng biệt là một loại rau đặc trưng, thuận tiện cho việc chăm sóc.

Đặc biệt, nơi đây còn được cung cấp hệ thống tưới nước thuỷ canh tự động. Được phân chia thành các khung giờ nhỏ trong ngày, van nước sẽ bật tưới đều cho các máng rau. Với sự chăm sóc tỉ mỉ ấy, các hộ gia đình có thể sở hữu nguồn rau sạch dùng hàng ngày vô cùng an toàn và chất lượng.

Ban công xanh rộng lớn tại chung cư Anland

Ban công xanh rộng lớn tại chung cư Anland

Chung cư Anland Complex và giải pháp cây xanh tường đứng

Bên cạnh khoảng không trồng rau, lô gia mỗi căn hộ chung cư Anland Complex còn được tận dụng để trồng cây ngay trên tường theo hệ thống cây túi nỉ hay hệ thống tường cây block nhựa. Cụ thể, nơi đây được trang bị những túi nỉ với thiết kế độc đáo đính ngay trên tường trống. Các bầu đất ấy được xếp nối tiếp liền kề nhau giúp tiết kiệm diện tích. Nhờ vậy, nơi đây có điều kiện tốt để trồng nhiều cây xanh trong nhà.

Một biện pháp thay thế cho hê thống cây túi nỉ, đó là hệ thống tường cây block nhựa. Khác với các bầu đất bằng túi nỉ, biện pháp này thay thế hoàn toàn bằng block nhựa – các chậu nhựa nhỏ xếp cạnh nhau nhưng có độ nghiêng để hướng về phía trước. Nhìn tổng thể từ bên ngoài vào, cả một hệ thống tường cây leo trông vô cùng nổi bật bắt mắt. Cây cối sát cạnh nhau như một tấm thảm xanh, tạo cảm giác dễ chịu và thư thái khi quan sát.

Bên cạnh hệ thống phun sương, chung cư Anland cũng được trang bị thêm hệ thống nước nhỏ giọt. Thiết kế này góp phần tiết kiệm nước hơn rất nhiều so với các hệ thống khác, tuy nhiên vẫn đảm bảo cung cấp đủ nước cho hệ thống cây xanh trong lô gia. Các chậu cây luôn được duy trì độ ẩm trong suốt cả ngày. Nhờ đó, cây cối sẽ sinh trưởng nhanh, phát triển mạnh, tươi tốt quanh năm.

Dự án chung cư Anland hứa hẹn sẽ mang lại làn sóng mới mẻ cho thị trường bất động sản Hà Thành. Quý khách quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT