Nhà phố thương mại The Three Central

MỞ BÁN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI THE THREE CENTRAL

  • Đóng 2,5% tổng giá trị căn nhà khi ký kết hợp đồng mua bán, 97,5% còn lại sẽ được chia đều để trả chậm trong 36 tháng với 0% lãi suất.
  • Khách mua nhà được bảo đảm tiền thuê với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng trên một căn nhà phố
  • Quà tặng may mắn với tổng giá trị 150 triệu đồng gồm một TV Ultra HD 65 inch màn hình cong, một cặp iPhone 6 64 GB, một máy tính xách tay Apple Macbook Air và một điều hòa Panasonic.

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

Với quy mô từ 130-270m2, Xây dựng theo mô hình đô thị khép kín hiện đại mang đến nhiều tiện nghi cho cộng đồng cư dân, nhà phố thương mại The Three Central tại khu đô thị Gamuda đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều hộ gia đình tìm kiếm không gian sống tiện nghi, linh hoạt kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh.

Thiết kế nhà phố

Diện tích nhà phố thương mại The Three Central

Khu nhà phố thương mại The Three Central được xây dựng theo mô hình đô thị khép kín hiện đại mang đến nhiều tiện nghi cho cộng đồng dân cư cùng hệ thống hạ tầng và cảnh quan ngoại vi xung quanh. Quy mô từ 130m2 đến 270m2 với diện tích sàn trung bình khoảng 400m2, từng không gian trong các căn nhà phố được thiết kế linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu kết hợp ở và kinh doanh.

Thiết kế nhà vừa tạo sự độc lập tương đối giữa không gian thương mại vừa đầm ấm, tiện nghi cho sinh hoạt gia đình. Màu sắc và ánh sáng từ những họa tiết, hình khối, chất liệu và bố cục trên mặt tiền của các căn nhà liên kết thành một tổ hợp thương mại hoàn chỉnh, hiện đại và sầm uất. Chuỗi không gian xanh trên các khu vườn phía sau nhà là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động thương mại với xu hướng mở và thân thiện với môi trường.

Nhà phố thương mại Three Central

Nhà phố thương mại Three Central

Hiện các căn nhà phố thương mại The Three Central – Gamuda Gardens đã bắt đầu được triển khai mở bán, Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ: