Mở rộng tiềm năng sinh lời từ Vinpearl Shoptel Phú Quốc

Vinpearl Shoptel Phú Quốc là sản phẩm thể hiện tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup, phục vụ nhu cầu kinh doanh thương mại ngày càng tăng cao của vùng đất đầy tiềm năng du lịch – Phú Quốc hiện nay.

Vinpearl Shoptel Phú Quốc ra đời phục vụ nhu cầu tất yếu

Shoptel Phú Quốc đón đầu làn sóng du lịch ngày càng tăng cao tại đây. Theo một số thống kê, lượng khách lựa chọn Phú Quốc là điểm du lịch ngày càng nhiều, chính vì thế mà nhu cầu mua sắm cũng đồng thời được tăng cao. Tại Phú Quốc, do các hoạt động, dịch vụ phục vụ du lịch vẫn còn tương đối sơ khai nên lượng các công trình phục vụ nhu cầu này của khách hàng còn chưa được đáp ứng thỏa đáng. Vinpearl Shoptel Phú Quốc ra đời đã đem lại những nguồn sáng mới, giải quyết lượng nhu cầu còn tồn đọng đó. Đây sẽ là địa điểm phục vụ hầu hết các nhu cầu mua bán, giao dịch của du khách, giúp khách hàng sẽ bớt đi mối lo ngại thiếu thốn tiện ích khi đến với cùng đất du lịch chưa được khi phá nhiều như Phú Quốc.

Đầu tư an nhàn Shoptel Phú Quốc

Đầu tư an nhàn Shoptel Phú Quốc – Hình ảnh minh họa- không chính thức từ CĐT

Thêm vào đó, Vinpearl Shoptel Phú Quốc cũng là nét hoàn thiện cho hệ thống dịch vụ cao cấp, toàn diện mà Vingroup đang triển khai tại Phú Quốc. Đại dự án du lịch – nghỉ dưỡng Vinpearl Grand World Phú Quốc đã xây dựng một tổ hợp công trình bao gồm các dịch vụ vui chơi giải trí, lưu trú, nghỉ dưỡng,… Để hoàn thiện bức tranh này, tiện ích mua sắm được Vinpearl Shoptel Phú Quốc đưa ra góp phần giúp khách hàng có co hội hưởng thụ hệ thống tiện ích toàn diện theo tiêu chuẩn, đẳng cấp sang trọng nhất, nhất là khi lại là một dự án ven bờ biển thơ mộng tại bãi Dài Phú Quốc.

Tích hợp nhiều công năng sử dụng

Vinpearl Shoptel Phú Quốc không chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu lớn của các tín đồ mua sắm khi đến Phú Quốc nghỉ dưỡng mà quan trọng hơn, đây còn là mô hình giải quyết được nhu cầu ở của các chủ sở hữu. Trên thực tế, các căn shoptel thể hiện chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện, là điểm thu hút khách hàng có “máu” kinh doanh mà vẫn yêu cầu sự tiện nghi. Các căn shoptel tại dự án được bố trí ngay tại các chân tòa nhà, với hai dạng là cửa hàng 2 tầng ở ngay chân các tòa nhà, dạng còn lại là các căn biệt thự liền kề hay còn gọi là Shop villa gồm có kết cấu 3 tầng. Các căn Vinpearl Phú Quốc đều được thiết kế tầng trệt với mặt kính sang trọng, phù hợp với việc bày biện, trưng bày sản phẩm. Ngoài phần diện tích để kinh doanh, phần trên của các căn shoptel được thiết kế trở thành không gian sinh hoạt đầm ấm nhưng không kém phần sang trọng, tiện nghi để các gia đình có thể tận hưởng không gian sống thoải mái nhất.

Vinpearl Grand World ra đời như một “sự nâng cấp” của nhà phố truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý hơn, thỏa mãn mơ ước sở hữu căn nhà “một bước ra phố” của khách hàng, vừa phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt. Điều này mang lại tính thương mại cao cho các sản phẩm tại Vinpearl Shoptel Phú Quốc.

Với đẳng cấp mà Vinpearl Shoptel Phú Quốc mang lại, khách hàng sẽ được thụ hưởng các dịch vụ tối tân nhất, sang trọng nhất đồng thời vẫn có cơ hội thu lời từ các hoạt động thương mại, cho thuê, khiến khách hàng yên tâm sống trong môi trường tiện ích, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT