Mô hình office-tel: 2 tiện ích trong 1 căn hộ!

Office-tel (Căn hộ văn phòng) là mô hình hiện đại bao gồm văn phòng làm việc (office) kết hợp với công năng sử dụng như một nơi có thể nghỉ ngơi qua đêm (hotel), là loại hình đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nhân trẻ và các chuyên gia nước ngoài có văn phòng đại diện tại các thành phố lớn. Trong tương lai, mô hình này sẽ được nhân rộng và phát triển mạnh mẽ.

Điểm nổi bật của mô hình office-tel là ở tính tiện dụng, tiết kiệm, phù hợp với xu hướng phát triển mới của thị trường, tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất, giảm thời gian và chi phí đầu tư, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Office-tel với diện tích từ 25m2 đến 50m2, được định hướng phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp, cung cấp các tiện ích văn phòng theo đúng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông… Mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

căn hộ officetel

mô hình căn hộ officetel – xu hướng đầu tư mới

Ưu thế khác biệt so với văn phòng truyền thống là người sử dụng office-tel được phép nghỉ ngơi qua đêm và có thể sử dụng tất cả tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, phòng gym, nhà hàng, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe… Tính đa năng của văn phòng tiện ích này đảm bảo hiệu quả kinh tế do chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, nhân sự, quản lý, nơi nghỉ ngơi đã được tiết giảm tối đa.

Office-tel là xu hướng văn phòng làm việc hiện đại, đem đến sự thoải mái cho người làm việc, từ đó nâng cao tối đa hiệu quả làm việc. Bên cạnh đó, với những lợi thế ưu việt và tiện ích kép “làm việc kết hợp nghỉ ngơi tại chỗ”, mô hình căn hộ văn phòng sẽ đem đến cho nhà đầu tư lợi nhuận khá hấp dẫn nhờ cho thuê. Đặc biệt là với những doanh nghiệp nhỏ, startup thì đây là lựa chọn khá ưu việt cho công việc của họ.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT