Mô hình biệt thự trên cao độc đáo của Forest in the Sky Đại Lải

172 căn biệt thự trên cao Forest in the Sky Đại Lải là 172 không gian nghỉ dưỡng như thiên đường khi tràn ngập màu xanh từ trong nhà, ra ban công hay trong mỗi cảnh quan được thu vào tầm mắt.

Forest in the Sky Đại Lải – Tiên phong trong thiết kế

Những điều đơn giản mà du khách nghỉ dưỡng vẫn biết về một sản phẩm căn hộ hay biệt thự đó là căn hộ thì ở trên cao còn biệt thự thì ở mặt đất và có thể có sân vườn. Tại Forest in the Sky Dai Lai, cả hai loại hình này sẽ kết hợp làm một, tạo thành biệt thự trên cao, những căn biệt thự có sân vườn và cảnh quan đẹp đẽ sẽ được nâng lên một tầm cao mới, theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen.

Forest in the Sky Đại Lải bao gồm những loại biệt thự nghỉ dưỡng điển hình và cùng nằm trong một tòa nhà với những vị trí vượt trội khác nhau để phát huy hết ưu điểm của từng loại: biệt thự sky villa với 1 đến 3 phòng ngủ, biệt thự duplex, biệt thự penthouse, biệt thư president (biệt thự tổng thống). Những căn biệt thự đều có một điểm chung là thiết kế khoa học và mang thiên nhiên lại gần nhất với con người, có thể chạm tay vào được và sự tiện nghi là điều không thể thiếu trong nội thất của mỗi căn.

Biệt thự Forest Sky Villa

Biệt thự Forest Sky Villa

Khám phá những căn biệt thự được nâng lên một tầm cao mới

Biệt thự trên cao Forest in the Sky Dai Lai có nội thất và không gian các phòng không thua kém gì những căn biệt thự mặt đất, nhưng vượt lên cả sự sang trọng, hiện đại và tiện nghi đó là có thể mang lại những trải nghiệm thuần khiết cho con người, đưa con người thoát ra khỏi những bụi bặm và căng thẳng đeo bám, để chỉ một lòng được hòa mình vào thiên nhiên, nơi không đọng lại gì chút bụi trần.

Kính cường lực được lắp đặt tại cửa sổ rộng rãi để chỉ cần vén rèm là chủ nhân có thể chạm ngay vào sân vườn được ví như “cánh rừng” ngay tại ban công. Cây cổ thụ, hoa hồng, phong lan, cây leo sẽ dwocjd trồng sẵn và chăm sóc tươi tốt tại đó để khi đi vào vận hành thì đã có một màu xanh phủ kín từng căn biệt thự, ngước nhìn Forest in the Sky Đại Lải một cái là thấy những cánh rừng tron lành ở trên cao.

Từ trên cao của biệt thự Forest in the Sky Dai Lai quý vị có thể ngắm nhìn được màu xanh bất tận của cánh rừng nguyên sơ, hồ Đại Lải mát lành hay sân golf xanh mướt một màu, khung cảnh mà rất hiếm có ở một nơi gần Hà Nội.

Khu vườn ngay tại ban công là điểm nhấn đặc biệt của những căn sky villa, nơi này đủ rộng rãi để trở thành một góc thư giãn tuyệt vời với xung quanh đầy hoa cỏ, có cả tán cây cổ thụ che nắng che mưa, lý tưởng hơn nhiều nếu có môt tách đồ uống ấm nồng và bên cạnh là người mà bạn yêu thương.

Chiêm ngưỡng thiết kế Forest in the Sky Đại Lải và đặc biệt khi biệt thự Forest Sky Villa đi vào vận hành, quý vị sẽ thấy sau khi vận hành thì nơi này chắc chắn sẽ “full phòng” trong một thời gian dài mà các nhà đầu tư sẽ nhận ra tiềm năng sinh lời khổng lồ của những căn biệt thự độc đáo này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT