METROPOLIS VINHOMES LIỄU GIAI – PHONG CÁCH SỐNG HIỆN ĐẠI

Ngay từ khi mới bắt đầu có những thông tin đầu tiên về dự án trên thị trường, ngay lập tức cả thị trường đã chú ý tới Vinhomes Metropolis Liễu Giai bởi vị trí quá đẹp của dự án này. Với sự đa dạng trong xây dựng và linh hoạt trong bố trí các khu vực của dự án một cách thuận tiện nhất, quần thể Vinhomes Metropolis mang đến môi trường sống hoàn hảo.

Vinhomes Liễu Giai nằm tại số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị của cả nước, với kết nối giao thông thuận lợi qua các con phố chính của thủ đô: Kim Mã, Đào Tấn, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Chí Thanh, Đội Cấn…Vinhomes Liễu Giai được ra đời tiếp nối các dự án thành công đã được khẳng định của tập đoàn Vingroup: Royal City, Vincom Bà Triệu, Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh…và một chuỗi dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…Vinhomes Metropolis Liễu Giai một lần nữa khẳng định tên tuổi của tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam ” Tập đoàn Vingroup”.

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis

Chung cư Vinhomes Liễu Giai được kết hợp với các dự án khác của Vinhomes tạo thành một vành đai chung cư cao cấp nối liền với nhau. Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang đến một diện mạo mới, cuộc sống đẳng cấp trên con đường được mệnh danh là đẹp nhất Việt Nam.

Sống nơi đây bạn sẽ cảm giác cuộc sống rất hiện đại và văn minh, như lọt vào một thành phố thu nhỏ với hàng loạt các khách sạn và đại sứ quán hàng đầu: Khách sạn Daewoo, Lotte, đại sứ quán Nhật Bản, lake side…

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được quy hoạch từ thời Pháp thuộc nên phần lớn quanh dự án có hồ nước lớn, công viên để điều hòa không khí thiên nhiên cũng như khu vui chơi: Công viên Bách Thảo, Công viên Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ, Hồ Tây…

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT