Lý giải sức hút của Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Coco Ocean Resort Đà Nẵng tọa lạc tại thành phố Biển xinh đẹp Đà Nẵng – một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam do chủ đầu tư Empire Group xây dựng và phát triển. Với mức cam kết lợi nhuận cho thuê đạt từ 12%/năm trong 8 năm đầu tiên khiến mọi khách hàng và nhà đầu tư phải “phát sốt”. Bên cạnh đó, Coco Ocean Resort Đà Nẵng còn hấp dẫn khách hàng bởi tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Vị trí “vàng” độc tôn của dự án Coco Ocean Resort

◊ Nằm giữa 2 sân đẳng cấp quốc tế là Danang Golf Club và Montgomerie Links.

◊ Giáp ranh với dòng sông Cổ Cò thơ mộng.

◊ Giáp với bãi biển Đà Nẵng – một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới.

◊ Cắt ngang dự án là con đường Trường Sa – con đường huyết mạch nối dài Đà Nẵng – Hội An.

Dự án Coco Ocean Resort nằm trong quần thể dự án The Empire Residences & Resort có diện tích lên đến trên 51 ha, với số vốn hơn 14.000 tỉ đồng.

coco ocean resort đà nẵng

Vị trí “vàng” của dự án Coco Ocean Resort đà nẵng

Với vị trí đắc địa tuyệt vời của quần thể dự án Coco Ocean Resort sẽ tạo nên một sản phẩm nghỉ dưỡng có 1 không 2 không chỉ tại Đà Nẵng mà còn tại Việt Nam và trên thế giới.

Sự hợp tác của những thương hiệu nổi tiếng thế giới

Đơn vị phát triển thương hiệu Coco Ocean Resort là tập đoàn hàng đầu Dubai: Insigina Dubai với những cái tên đình đám như Airbus, Emirates, Hilton, Armani, Park Hyatt…

Được thiết kế bởi kiến trúc sư trưởng Thomas J. Williams – PCT tập đoàn Wimberly Allison Tong & Gô NA, Inc (WATG) – Một tập đoàn tư vấn, thiết kế nghỉ dưỡng, khách sạn hàng đầu tại Hoa Kì với các dự án được triển khai ở trên 160 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Định hướng trở thành điểm thu hút khách du lịch của lãnh đạo thành phố

◊ Được kì vọng trở thành điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng.

◊ Tổ hợp thương mại, dịch vụ đẳng cấp.

◊ Trung tâm vui chơi, giải trí bậc nhất khu vực.

Mức giá cùng cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Mức giá dự kiến cho các căn hộ Condotel vào khoảng 30 triệu/m2, tương đương 1,2 tỉ/căn. Thấp hơn rất nhiều so với các dự án khác cùng dòng sản phẩm.

Mức cam kết lợi nhuận dự kiến cao nhất thị trường: 12%/năm trong 8 năm. Vô cùng hấp dẫn các nhà đầu tư.

Với sự góp mặt của dự án Coco Ocean Resort cùng với mức giá, lợi nhuận hấp dẫn, hứa hẹn sẽ tạo ra bước đột phá mới trong trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2016.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT