Khu đô thị Gamuda nơi tôn vinh giá trị cuộc sống của người Việt

Gamuda Gardens nơi ngôi nhà là “tổ ấm” kiến tạo nên một cuộc sống tương lai đầy hứng khởi cho những công dân tri thức sống, làm việc và tận hưởng những giá trị thực sự của cuộc sống hiện đại .

Xây dựng dự án Gamuda City, chủ đầu tư Gamuda Land đã thể hiện sự chuyên nghiệp và quyết tâm trong việc đem lại chất lượng cuộc sống lành mạnh và tốt đẹp nhất cho cộng đồng với hệ thống cơ sở hạ tầng là sự kết hợp chặt chẽ giữa yếu tố thẩm mĩ với toàn bộ công năng và tiện ích mà những sản phẩm này mang lại. Điều đó không ngừng khẳng định cho giá trị của từng căn hộ trong Gamuda city– nơi vượt qua cả “ý niệm” về ngôi nhà, nơi hội tụ những tiêu chí đầu tiên và cao cấp của một “tổ ấm” trong cuộc sống hiện đại.

ảnh 4

Những cao ốc và nhà vườn thoáng rộng của Gamuda Gardens tọa lạc ngay những công viên xanh mát và cảnh quan trong lành mang đến cho tất cả mọi người 1 phong cách sống lành mạnh, hoàn hảo. Gamuda Gardens cũng như Gamuda City được xây dựng theo 4 tiêu chí chủ đạo: Chất lượng thiết kế; cộng đồng và tiện ích; an toàn và an ninh cùng 1 phong cách sống lành mạnh Gamuda Gardens chắc chắn sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống an lành và thoải mái không đâu sánh được

Hạ tầng BĐS phía đông Hà Nội

Hạ tầng BĐS phía đông Hà Nội

Cùng với vẻ đẹp hiền hòa vừa lộng lẫy của công viên Yên Sở, mỗi tòa biệt thự Gamuda Gardens được thiết kế theo một kiểu kiến trúc riêng đầy sáng tạo và độc đáo. Sự khác biệt dựa trên sự kết hợp hài hòa về các yếu tố đường nét góc cạnh ấy không hề khiến cho ngôi nhà của bạn lạc lõng, trơ trọi mà sẽ cùng với những công trình khác tạo nên một tổng thể đa sắc, hiện đại và thống nhất.

ảnh 7

Nếu như các mô hình biệt thự song lập, nhà liền kề, biệt thự đơn lập mang đến những không gian rộng rãi, hòa nhập trong bầu không khí mát mẻ của thiên nhiên thì loại hình căn hộ chung cư Gamuda lại là nơi khẳng định triết lý chất lượng của Gamuda Land.

Đó là sự bền vững của những giá trị truyền thống, sự chắc chắn thể hiện trong phong cách thiết kế, một cuộc sống chất lượng với thật nhiều tiện ích, đảm bảo một môi trường sống lành mạnh, phát triển, an toàn, an ninh cho cả cộng đồng. Gamuda Gardens chính là một lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT