Không gian sống hoàn hảo bên trong căn hộ Scenia Bay

Pháp lý vững vàng, hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng ấn tượng cùng vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường Phạm Văn Đồng chính là những lợi thế tạo nên tốc độ giao dịch khủng tại căn hộ Scenia Bay Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi nguồn cung chưa khi nào đáp ứng nguồn cầu, tiềm năng sinh lời tại những căn hộ dự án Scenia Bay là hoàn toàn chắc chắn.

Không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp tại căn hộ Scenia Bay

Với khả năng kiến tạo một không gian sống hoàn hảo nhờ chuỗi tiện ích liên hoàn phân khu riêng biệt giữa căn hộ và khu khách sạn, căn hộ dự án Scenia Bay tạo sự riêng tư tuyệt đối cho khách thuê cũng như cư dân tương lai: trung tâm thương mại và dịch vụ, bể bơi vô cực, skybar, phòng gym, spa, câu lạc bộ đêm, thư viện và phòng hội nghị, khu đọc sách và tập yoga ngoài trời, hệ thống nhà hàng đẳng cấp 5 sao….

Căn hộ Scenia Bay dự kiến bàn giao quý 4/2019 và sẽ được quản lý vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn InVision Hospitality – thương hiệu danh tiếng hàng đầu khu vực – yếu tố quan trọng tạo nên sự chuyên nghiệp trong vận hành, đảm bảo sự thoải mái của khách nghỉ dưỡng và lợi nhuận ổn định của nhà đầu tư.

Thiết kế phòng khách ấn tượng và tận dụng tối đa tầm view biển của căn hộ dự án Scenia Bay

Thiết kế phòng khách ấn tượng và tận dụng tối đa tầm view biển của căn hộ dự án Scenia Bay

Không những thế, căn hộ dự án Scenia Bay còn giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi quyết định xuống tiền. Bởi, tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, hiếm có dự án căn hộ nghỉ dưỡng nào mà nhà đầu tư lại được sở hữu vĩnh viễn cũng như hình thành đơn vị ở.

Khi hình thành đơn vị ở, điều đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng của căn hộ Scenia Bay hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ lâu dài mà không cần lo lắng bất cứ điều gì về quyền sở hữu hay các vấn đề pháp lý liên quan. Chủ nhân các căn hộ tại đây được hoàn toàn quyết định việc để ở, tự cho thuê căn hộ của mình và hưởng trọn vẹn những hệ thống tiện ích hoặc có thể ủy thác linh hoạt cho đơn vị quản lý.

Sở hữu căn hộ tại đây được đánh giá là một trong những lựa chọn đầu tư khôn ngoan, nhất là khi kinh tế và du lịch Nha Trang đang rất phát triển, thu hút hàng chục triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến hàng năm. Với việc nóng lên của thị trường, cung không đủ cầu cũng như cam kết tuyệt đối từ chủ đầu tư căn hộ Scenia Bay – được hình thành đơn vị ở, sở hữu lâu dài cũng dễ hiểu tại sao những sản phẩm đẳng cấp tại đây càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chính những lợi thế về vị trí, thiết kế, tiện ích và đặc biệt là quyền sở hữu vĩnh viễn đã góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai tai những căn hộ dự án Scenia Bay. Nhờ đó, trong trường hợp nhà đầu tư khi cần vẫn có thể rút vốn ngay lập tức mà không bị chôn vốn như các dự án khác…

Để cập nhật chi tiết chính sách bán hàng hay bảng giá gốc những căn HOT nhất còn lại tại dự án và đặc biệt là tiến độ căn hộ Scenia Bay mới nhất theo từng tháng, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT