Hometel Sunshine City Tây Hồ – sản phẩm hút khách đầu tư

Tập đoàn Sunshine Group không chỉ dừng lại ở những dòng sản phẩm nhà ở thượng hạng mà còn luôn không ngừng sáng tạo đem đến thị trường nhiều loại hình bất động sản mới mẻ. Và gần đây nhất, ông lớn này đã tạo ấn tượng lớn qua hệ thống căn hộ Hometel phá cách có mặt tại dự án Sunshine City Tây Hồ. Hiện tại Hometel đang cực “hot” và có sức hút mạnh, bởi đây là loại hình căn hộ kiểu mẫu khách sạn 5 sao có tiềm năng kinh tế cao khi đầu tư để cho thuê.

Sự khác biệt đầy sức hút của căn hộ Hometel tại Sunshine City Tây Hồ

Hometel là gì? Đây có lẽ là cái tên mới chưa mấy thịnh hành trên thị trường bất động Việt nhưng có sức hút cực kì lớn đối với các nhà đầu tư thông thái. Hometel chính là kiểu mẫu căn hộ độc đáo được kiến tạo với sự kết hợp tinh tế của mô hình nhà ở và khách sạn tạo nên không gian đẳng cấp khác biệt hơn hẳn so với các loại hình căn hộ khác. Từ những ưu điểm đặc biệt và nổi trội này tập đoàn Sunshine Group đã triển khai xây dựng dòng căn hộ Hometel Sunshine City Tây Hồ mang đến khách hàng Việt sản phẩm mới với nhiều trải nghiệm mới.

Hệ thống căn hộ Hometel nằm trong dự án Sunshine City Tây Hồ được thiết kế bởi đơn vị kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn là sự giao hòa giữa mô hình nhà ở và khách sạn tạo nên không gian sang trọng. Đồng thời nội thất bên trong được chọn lựa kĩ càng với những thương hiệu hạng sang tôn vinh lên phong cách hiện đại, thượng lưu phù hợp với nhu cầu an cư của nhiều khách hàng. Đặc biệt, với đẳng cấp kiến trúc ấn tượng dòng sản phẩm Hometel còn hơn cả khách sạn 5 sao hứa hẹn đem đến những trải nghiệm sống bậc nhất Thủ đô.

Tiềm năng kinh tế cao từ căn hộ Hometel Sunshine City Tây Hồ

Dự án Sunshine City Tây Hồ sở hữu vị trí tọa lạc tại trung tâm của thành phố, có hệ thống giao thông hiện đại và khả năng kết nối linh hoạt đến nhiều địa điểm nhờ hàng loạt những tuyến đường lớn cận kề. Từ đó khách hàng nhìn nhận được nhiều giá trị sống hiện tại và cả tương lai, vì vậy dự án ngày càng được đông đảo khách hàng hướng đến giúp căn hộ Hometel nói riêng và các sản phẩm khác trong dự án nói chung tăng giá cao theo thời gian.

Đặc biệt, Hometel Sunshine City Tây Hồ gần với hồ Tây lộng gió – đây là hồ tự nhiên lớn nhất nội thành Hà Nội, khu vực này hội tụ nhiều hạ tầng hiện đại và có môi trường sống vô cùng lý tưởng. Chính vì vậy nơi đây có rất nhiều khách du lịch và người ngoại quốc sinh sống nên nhu cầu cần không gian hiện đại như Hometel ngày càng tăng, nên sở hữu căn hộ ngoài mục đích an cư quý vị có thể cho thuê hứa hẹn sẽ thu về nguồn lợi nhuận cao.

Ngoài mang đẳng cấp hiện đại 5 sao, chất lượng bền vững và tiềm năng sinh lời cao, sở hữu căn hộ Hometel Sunshine City Tây Hồ quý khách hàng còn được sở hữu theo hình thức vĩnh viễn và nhận sổ đỏ an tâm đầu tư cho thuê dài lâu.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT