Hai bước tiến tiên phong của dự án Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh đang là dự án bất động sản hot nhất tại thành phố Kinh Bắc. Với sự đầu tư của tập đoàn hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam – Vingroup, dự án sớm chứng tỏ được sức hút của mình ngay từ khi chưa chính thức công bố trên thị trường. Có thể nói với Vinhome Bac Ninh là bước tiến lớn tiên phong cho cả tỉnh Bắc Ninh và tập đoàn Vingroup.

Vinhome Bắc Ninh – Bước tiến cho thành phố Kinh Bắc

Những năm gần đây, bên cạnh những trung tâm đầu não được đặt tại thủ đô Hà Nội hay những thành phố lớn như Hải Phòng, Quảng Ninh thì Bắc Ninh đang dần vươn mình trở thành khu vực phát triển không kém như một biểu tượng của công nghiệp hóa miền Bắc nước ta. Bắc Ninh có tốc độ đô thị nhanh chóng cùng hàng loạt cơ sở hạ tầng hiện đại xứng tầm được đầu tư xây dựng. Vinhomes Bắc Ninh xuất hiện tại thành phố Kinh Bắc này như một tiền đề, khẳng định sự phát triển đi lên và sẵn sàng cho mục tiêu đô thị hóa và hướng đến một đích phát triển cao hơn của tỉnh.

Theo nghiên cứu và phân tích của những chuyên gia trên thị trường bất động sản thì việc Vinhomes Bac Ninh có mặt tại đây đem lại lợi ích cho cả hai bên cả nhà đầu tư lẫn tỉnh Bắc Ninh song dường như lợi ích mà tỉnh thu được có lẽ là lớn hơn cả. Trong tổng số GDP hằng năm mà tỉnh đóng góp cho nhà nước, nay đã có thêm một dự án tầm cỡ và cao cấp thu hút người dân đến làm giúp tăng GDP đáng kể cho đất nước. Dự án Vinhomes Bắc Ninh là bước tiến đầu tư khôn ngoan và thức thời  của lãnh đạo tỉnh.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Vinhomes Bắc Ninh – Bước tiến cho tập đoàn Vin group

Không chỉ mang lại những nguồn lợi cho tỉnh Bắc Ninh mà dự án Vinhome Bắc Ninh cũng là một bước tiến lớn tiên phong cho chính chủ đầu tư Vingroup. Bắc Ninh là một thành phố trẻ, năng động và không ngừng vươn lên phát triển để trở thành khu trọng điểm không chỉ về công nghệ tại miền Bắc. Tại đây tập trung hàng loạt những khu công nghiệp lớn của Hàn Quốc và Nhật Bản như Samsung, Nikon… cùng các khu công nghiệp Quế Võ, Tiên Sơn, Đình Bảng… với hàng loạt dân cư, người nước ngoài làm việc tại đây. Chính vì thế nhu cầu tìm nơi ở nói chung và nhu cầu về các căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi nói riêng vô cùng lớn. Đây có thể nói là một thị trường vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư như Vingroup.

Có thể nói, thương hiệu Vinhomes đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam, với những dự án chất lượng được xây dựng ở cả hai miền, Vinhomes đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với khách hàng cũng như những nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy thế nhưng Vinhomes vẫn chỉ tập trung vào những thành phố lớn là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Với Vinhomes Bac Ninh, có thể nói là một đột phá và là một bước tiến lớn chứng tỏ tham vọng bá chủ và đem Vinhomes đến các tỉnh thành cả nước của Vingroup. Vinhomes Bắc Ninh mở ra một tương lai đầy hi vọng cho ông lớn này.

Việc vươn ra thị trường tiềm năng là mong muốn từ lâu của Vingroup và lựa chọn Bắc Ninh như một thử nghiệm “công phá” các tỉnh thành khác được đánh giá là một lựa chọn sáng suốt và khôn ngoan của tập đoàn này bởi đây là thị trường vô cùng tiềm năng và mang tính ổn định cao. Với ý nghĩa như vậy, chung cư Vinhomes Bac Ninh càng được củng cố vai trò sứ mệnh tiên phong của mình trong mắt khách hàng.

Hiện nay, tiến độ dự án Vinhomes Bắc Ninh đang được tiến hành và thúc đẩy nhanh chóng để có thể sớm ra mắt thị trường.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT