Những giá trị đầu tư hấp dẫn của An Phú Shop Villa

Là sản phẩm ưu việt đánh dấu bước tiến mới của tập đoàn Nam Cường, An Phú Shop Villa mang đến những giá trị đầu tư vượt trội, hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Những giá trị này được kiến tạo nên bởi vị trí dự án đắc địa cùng thiết kế độc đáo, mới lạ của loại hình sản phẩm mới.

An Phú Shop Villa – vị trí trung tâm khu đô thị Dương Nội

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm khu đô thị Dương Nội, An Phú Shop Villa là một trong những hạng mục được tập đoàn Nam Cường ưu ái đầu tư với mô hình biệt thự nhà phố mới lạ. Vị trí của dự án được thừa hưởng toàn bộ kết nối giao thông thuận tiện cũng như mạng lưới liên kết khu vực hiện đại. Nằm trên trục đường huyết mạch chạy thẳng vào trung tâm thành phố, dự án mang đến cơ hôi đầu tư sinh lời đầy tiềm năng cho quý khách hàng.

Trong những năm gần đây, khu vực đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài mà dự án tọa lạc đã và đang chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của hàng loạt các dự án bất động sản tầm cỡ được đầu tư bởi các thương hiệu lớn. Qua đó có thể thấy được những giá trị thu được từ việc đầu tư vào một dự án khu vực này là vô cùng lớn, đặc biệt là đối với một mô hình hoàn toàn với của An Phú Shop Villa.

Bên cạnh đó, vị trí An Phú Shop Villa Dương Nội còn mang đến cho quý cư dân cơ hội hưởng thụ các tiện ích nội khu hiện đại như công viên xanh, hệ thống trường học quốc tế, trung tâm y tế với đội ngũ chuyên gia – bác sỹ giàu kinh nghiệm, siêu thị sầm uất,…

Biệt thự An Phu Shop Villas

Biệt thự An Phu Shop Villas

An Phú Shop Villa Dương Nội – tiềm năng đầu tư của mô hình nhà ở mới

Là dự án biệt thự thương mại kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu sinh sống và hoạt động kinh doanh trong một không gian sinh thái xanh, An Phú Shop Villa Dương Nội được đánh giá là sản phẩm đáng đầu tư bởi những tiềm năng vượt trội. Dự án đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của chủ đầu tư Nam Cường nhằm hướng tới đối tượng quý khách hàng là giới thượng lưu yêu thích kinh doanh.

Các căn biệt thự thương mại tại An Phú Shop Villa Dương Nội được tích hợp các chức năng sống đẳng cấp như không gian dành riêng cho gia đình quý cư dân ở những tầng trên, không gian kinh doanh nhộn nhịp ở tầng 1 và khoảng sân vườn rộng rãi, thoáng mát. Đồng thời, việc đảm bảo không gian riêng tư trong hai khu chức năng của căn nhà cũng luôn được đảm bảo bởi quý gia chủ sẽ đi lên những tầng trên bằng lối đi riêng.

Dự án mang đến một giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại, vừa đảm bảo có đủ các tiện ích đẳng cấp trong tầm tay và vừa đảm bảo cuộc sống trong lành với cảnh quan xanh mát. Theo đó, vừa là một sản phẩm biệt thự thông thường, An Phú Shop Villa còn là mang đến cho quý cư dân không gian kinh doanh bền vững ngay tại căn nhà của mình.

Tiên phong trong việc cải tiến mô hình nhà phố truyền thống và kết hợp với mô hình biệt thự sang trọng, An Phú Shop Villa sẽ là sản phẩm đầu tư mới đầy giá trị hấp dẫn.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT