Gía bán Biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là bao nhiêu ?

Hiện tại, biệt thự Vinhomes Riverside vẫn đang là mối quan tâm hàng đầu của những khách hàng ưa chuộng các sản phẩm biệt thự mang thương hiệu Vinhomes. Đặc biệt, sự ra mắt của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 trong thời gian ngắn sắp tới càng làm cho thị trường BĐS “nóng”hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư dự kiến sẽ áp dụng trong năm 2016 đối với dự án này.

Biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Chính sách ưu đãi mới nhất tại Vinhomes Riverside

Cuối năm 2015 vừa qua, thị trường BĐS Hà Nội xôn xao với thông tin Biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 có chính sách cam kết cho thuê với mức sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong thời gian 2 năm. Với những khách hàng mua biệt thự và có nhu cầu vào ở ngay, chủ đầu tư khu đô thị Vinhomes Riverside cũng cung cấp giải pháp tài chính với chính sách hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 – 24 tháng. Đây là một trong những lý do  khiến các nhà đầu tư và khách hàng thông thái luôn ưa chuộng và tìm kiếm cơ hội sở hữu bằng được các sản phẩm căn hộ tại đây.

Được mệnh danh là khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam, khu biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside hội tụ các yếu tố đỉnh cao của môi trường sống lý tưởng và đẳng cấp. Không chỉ mang đến một nơi an cư trong lành đầy màu sắc của các loài hoa, dự án này còn là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn với giá bán vô cùng hợp lý, chỉ nhỉnh hơn một chút so với giá bán của các khu căn hộ cao cấp tại Hà Nội.

Biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Biệt thự Vinhomes Riverside  – Gía trị ngày càng gia tăng

Nhiều chuyên gia BĐS nhận định, biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 dự kiến cũng sẽ được chủ đầu tư áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn như giai đoạn 1. Đặc biệt, chủ nhân Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ nhận được ngay khoản sinh lời cho thuê này và chiết khấu trực tiếp vào đợt thanh toán cuối cùng trước khi nhận nhà. Như vậy, thay vì phải thanh toán hết 100% giá trị biệt thự, khách hàng chỉ cần phải thanh toán 30% số tiền, tương đương khoảng 6 tỷ đồng là hoàn toàn có thể sở hữu ngay một căn biệt thự số lượng hạn chế tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

Hiện mọi thông tin về giá bán, ưu đãi, thời gian mở bán biệt thự Vinhomes Riverside 2 vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Quý khách quan tâm đầu tư, vui lòng tham khảo thêm tại website của chúng tôi: http://vinhomesriversidelongbien.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT