FLC Hạ Long – bước tiến thông minh của ông lớn FLC Group

Ẩn chứa sau mỗi dự án thành công là vô vàn những bước đi chiến lược của chủ đầu tư. Thật vậy, hứa hẹn sẽ là “bom tấn” trong năm tới, FLC Hạ Long mang nặng tâm huyết cũng như tầm nhìn, hoạch định tương lai của tập đoàn tầm cơ FLC Group.

FLC Hạ Long – đón sóng bất động sản nghỉ dưỡng trên đỉnh đồi

Khéo lựa chọn vị trí, dự án được đặt tại cột 3 – cột 8 phường Hồng Hà, Hạ Long. Nơi đây sở hữu địa thế phong thủy tốt với dãy núi thấp trải dài ôm trọn phía sau dự án, phía trước là mặt nước biển xanh hữu tình. Và đó cũng chính là xu thế dự báo sẽ làm mưa làm gió trong vài năm sắp tới: “Tọa sơn nghinh hải”. Mặt khác, FLC Hạ Long lại nằm trong quần thể nghỉ dưỡng giải trí lớn của tập đoàn FLC Group. Do đó, du khách tới lưu trú tại căn hộ nơi đây sẽ được hưởng trọn vẹn tiện ích phong phú của tổng thể dự án lớn.

Tuy nhiên, trải nghiệm bằng mắt mới chính là đẳng cấp của dự án FLC Hạ Long. Từ căn hộ khách sạn hay biệt thự đi chăng nữa, quý khách cũng có thể thu vào tầm mắt những quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp như thiên đường của di sản thiên nhiên thế giới do Unesco công nhận.

Đồng thời, thời gian càng trôi, cuộc sống ngày một hiện đại và nhận thức về nơi ở lý tưởng của con người không còn là những nơi trong nội thành đô thị chen chúc, ồn ào hay ô nhiễm. Chính vì vậy, FLC Hạ Long chính là một trong số những địa điểm an lành bởi lẽ, những căn biệt thự hay Condotel đều tận hưởng phương án điều hòa tự nhiên bởi lẽ vị tri dự án có được hệ sinh thái phong phú và lượng gió lớn thổi vào từ biển.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long cam kết sinh lời cao nhất thị trường

Có lẽ đối với vị chủ tịch tập đoàn FLC Group, thiết kế đẳng cấp hay dẫn đầu xu thế nghỉ dưỡng đỉnh đồi là chưa đủ hội tụ tính hấp dẫn cho FLC Hạ Long. Ngoài loại hình sản phẩm biệt thự, dự án còn dựng xây mô hình Condotel nhằm đáp ứng lượng nhu cầu lớn về lưu trú nghỉ dưỡng khi tham quan vịnh Hạ Long. Sự kết hợp giữa những đặc tính tối ưu của căn hộ và dịch vụ khách sạn cao cấp đã mở ra một giải pháp đầu tư tối ưu. Không có gì ngạc nhiên khi chủ đầu tư hướng loại hình này cho mục đích đầu tư với 484 căn hộ 1 phòng ngủ/574 căn Condotel FLC Ha Long.

Hơn nữa, theo các chuyên gia đánh  giá, thị trường vàng và kênh gửi tiết kiệm ngân hàng bấp bênh, thị trường chứng khoán không còn sinh lời dễ dàng, thì kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng “lên ngôi vương”. Trong khi các dự án Condotel khác đang hoạt động với mức cam kết sinh lời chỉ từ 8 -10%/năm thì chính sách đầu tư  FLC Hạ Long hứa hẹn một con số khủng lên tới 12%/năm trong vòng 8 năm, tới năm thứ 9, mức phân chia lợi nhuận sẽ là 85:15.

Tựu chung lại, một dự án được chủ đầu tư đưa ra rõ ràng những tiềm năng sinh lời lớn như FLC Hạ Long lại mang vị thế dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng đỉnh đồi nói riêng và miền Bắc nói chung, đến khi mở bán dự án, các nhà đầu tư khó lòng có thể bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT