“Dự đoán” tiện ích có tại The Harmony Vinhomes Riverside 2

Nếu như Vinhomes Riverside giai đoạn 1 mang đến một khu đô thị sinh thái xanh, văn minh, hiện đại. Nơi con người và thiên nhiên trở nên gần gũi, giao hoà. Thì dự án khu đô thị ven sông The Harmony Vinhomes Riverside (Vinhomes Riverside 2) cũng rất hấp dẫn thị trường với một không gian sống xanh theo mô hình thành phố Venice – Italia cổ kính, sang trọng.

Biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside 2

Biệt thự The Harmony – Vinhomes Riverside 2 – Ảnh minh họa

Ngoài không gian sống đẳng cấp thượng lưu, Chất lượng dịch vụ hay các tiện ích được triển khai tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – Vinhomes The Harmony cũng rất hấp dẫn thị trường. Kế thừa những tiện ích của giai đoạn 1, dự án vinhomes riverside 2 cũng có thể được bổ sung thêm một vài tiện ích mới.  Thông tin chính xác cần chờ thời điểm chủ đầu tư công bố chính thức.

Dự án The Harmony Long Biên dự kiến sẽ được phát triển theo mô hình một khu phức hợp gồm đa dạng loại hình tiêu chuẩn quốc tế tương tự giai đoạn 1: trung tâm mua sắm, khu vực rèn luyện sức khỏe, khu vui chơi, dịch vụ quản gia tiêu chuẩn 5*… Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích đồng bộ và tiện nghi thừa hưởng từ Vinhomes Riverside giai đoạn 1: trung tâm hội nghị Almaz, dịch vụ an ninh, an toàn … Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ với chất lượng cuộc sống sánh ngang với cuộc sống hiện đại, tiện nghi của những nước tiến bộ trong khu vực và trên quốc tế.

Hệ thống trường học liên cấp

Vinschool là một thương hiệu giáo dục uy tín với chất lượng giáo dục quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại. Đây luôn là lựa chọn hàng đầu cho các tiện ích về giáo dục tại những dự án Vinhomes. Cư dân tương lai của Khu đô thị Vinhomes Riverside 2 hoàn toàn có thể an tâm về việc học của con mình.

Tiện ích về y tế

Dân cư Vinhomes The Harmony hoàn toàn yên tâm nhờ hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec. Đây là hệ thống bệnh viện, phòng khám chất lượng cao, là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh có danh tiếng. Cũng như những dự án khác, tiện ích y tế của Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ được hỗ trợ từ Vinmec. Nên tại dự án The Harmony sẽ được xây dựng bệnh viên hoặc phòng khám sức khỏe chuyên nghiệp.

Tiện ích về mua sắm, giải trí

Trung tâm thương mại tại The Harmony Vinhomes Riverside 2

Trung tâm thương mại tại The Harmony (ảnh minh họa)

Mua sắm là nhu cầu cuộc sống hàng ngày của người dân. muc đích cung cấp chất lượng cuộc sống đẳng cấp nhất, Vingroup luôn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản của cuộc sông cho người dân, bao gồm cả nhu cầu mua sắm. Do đó, The Harmony Vinhomes Riverside được chủ đầu tư dự kiến sẽ đưa vào hạng mục trung tâm thương mại hoặc đại siêu thị Vinmart. Để đáp ứng được việc cung ứng nhu yếu phẩm của người dân.  Ngoài ra, cư dân tại dự án The Harmony Long Biên sẽ được vui chơi giải trí, thưởng thức xem các bộ phim mới hấp dẫn và trải nghiệm ẩm thực bốn phương tại Trung Tâm Thương mại Vincom Center Long Biên. Khu Almaz  – tổ hợp mua sắm, ẩm thực, giải trí cao cấp tại Vinhomes Riverside sẽ mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức phong cách sống đỉnh cao ngay bên hiên nhà.

Với những tiện ích dự kiến sẽ xuất hiện tại The Harmony Vinhomes Riverside, hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị sống đỉnh cao cho cư dân tương lai khu đô thị Vinhomes The Harmony.

(Tin tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải tin chính thức từ CĐT)

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT