Dự án Vinhomes Nghệ An – Sống trọn bình yên

Được dự kiến xây dựng tại trung tâm thành phố Vinh, dự án Vinhomes Nghệ An nhận được nhiều kì vọng của đông đảo khách hàng miền Trung về một không gian sống hiện đại, đẳng cấp đáp ứng nhu cầu an cư của các gia đình trẻ.  Đây sẽ là nơi chốn khơi nguồn cho những ngày tháng nghỉ dưỡng dài lâu trọn đời. Với thiết kế song song và hợp lý giữa hạ tầng và ngoại cảnh sinh thái, dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nguồn năng lượng giữa môi trường sống lý tưởng tại “thành Vinh”.

Quy hoạch cảnh quan tại dự án Vinhomes Nghệ An

Chủ đầu tư Vingroup luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm nhà ở chất lượng nhất. Chính vì vậy, đối với sản phẩm  căn hộ dự án Vinhomes Nghệ An, tập đoàn này dự kiến cũng sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng và quy hoạch bài bản để tạo nên một khu đô thị xanh đẳng cấp nhất tỉnh Nghệ An. Để thực hiện thành công được mục đích đã đề ra, dự kiến, chủ đầu tư sẽ kiến tạo cảnh quan cây xanh và hồ nước nhân tạo bên trong nội khu dự án, mang đến nhịp sống thanh bình và nhẹ nhàng nhất cho cư dân.

Dự án Vinhomes Nghệ An

Dự án Vinhomes Nghệ An (Ảnh minh họa)

Ngoài cuộc sống êm ả, dự án Vinhomes Nghệ An còn là nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng bởi hệ thống cảnh quan tự nhiên mang đến những không gian mát trong lành để cư dân có địa điểm vui chơi giải trí, thư giãn hay đơn giản mỗi buổi sáng mai được dạo bộ hít hà khí trời cũng đủ cảm thấy cuộc sống ý nghĩa biết bao. Đồng thời các yếu tố tự nhiên sản sinh nhiều năng lượng sống tiếp thêm sức sống mới cho cư dân căn hộ dự án Vinhomes Nghệ An sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Đặc biệt đây còn là nơi mang đến sức khỏe bền vững cho cư dân tránh với những khói bụi ô nhiễm của  môi trường ngoài phố thị ồn ào.

Nhiều tiện ích tại dự án Vinhomes Nghệ An

Không chỉ là chốn an cư khỏe mạnh, trong lành, chủ đầu tư còn dự kiến sẽ thiết kế dự án Vinhomes Nghệ An trở thành một khu phức hợp với đầy đủ những tiện ích cao cấp khép kín như: khu vui chơi giải trí dành cho trẻ thơ, công viên hồ điều hòa, khu tập thể dục thể thao, nhà hàng, khu mua sắm, trường học quốc tế liên cấp,…Những tiện ích này sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như chăm sóc sức khỏe, đem lại môi trường giáo dục tốt cho mọi cư dân.

Hiện tại dự án Vinhomes Nghệ An chưa được chính thức ra mắt, mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật để cung cấp tới quý khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT