Dự án The Manor Central Park – Sức hấp dẫn không thể bỏ qua

Dự án The Manor Central Park là tổ hợp đẳng cấp được kiến tạo trên đường Nguyễn Xiển huyết mạch và được thừa hưởng cơ sở hạ tầng cùng tiện ích vượt trội.

Dự án The Manor Central Park là điểm sáng thị trường phía Nam

Nam Hà Nội là thị trường sôi động bậc nhất thủ đô với nhiều dự án chung cư cao cấp cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt, nhưng khu vực này vẫn thiếu một dự án hội tụ đủ những yếu tố để trở thành”siêu phẩm. Dự án The Manor Central Park xuất hiện với quá nhiều điều nổi trội, mang đến một điểm sáng rực rỡ cho khu vực này.

Nằm sát mặt đường Nguyễn Xiển và ngay con đường vành đai 3 huyết mạch, dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển được kiến tạo trên diện tích 89,7ha, là dự án khu đô thị có quy mô lớn bậc nhất khu vực Hà Đông. Đất xây dựng dự án này được chia cho nhiều hạng mục bao gồm nhà ở cao tầng, văn phòng, cảnh quan, trường học… để trở thành một “thành phố thu nhỏ” giữa lòng thủ đô.

Khu đô thị The Manor Central Park

Vị trí của Dự án The Manor Central Park được coi là mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại thị trường Tây Nam khi mà:

– Phía Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Xiển

– Phía Đông giáp con đường mới hoàn thành kết nối khu vực

– Phía Tây là đại lô Chu Văn An đang hình thành

– Phía nam là công viên Chu Văn An rộng 100ha

Nếu quý vị cũng mong muốn một ngôi nhà như vậy, hãy đến với dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển để khám phá môi trường sống toàn diện cho cả gia đình. Thời gian gần đây những dự án đầy đủ tiện ích rất được quan tâm, dự án nào tiện ích càng đầy đủ phong phú thì càng hút khách bởi nhu cầu không phải di chuyển xa mà vẫn sử dụng được những tiện ích và dịch vụ thiết yếu ngày càng cao, nhất là khi tình trạng tắc đường và ô nhiễm ngày càng đáng báo động.

Điện, đường, trường trạm được trang bị đầy đủ tại dự án The Manor Central Park để phục vụ những nhu cầu quan trọng của sư dân. Công viên đài tưởng niệm Chu Văn An đem đến một không gian trong lành yên tĩnh cùng không gian vui chơi và thư giãn lý tưởng cho cả gia đình.

Một khi đến với dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển, quý vị sẽ không chỉ choáng ngợp bởi quy mô lớn mà còn bởi thiết kế hoành tránh và đẹp mắt của các tòa nhà, cùng với những khoảng xanh xen kẽ hợp lý và mật độ xây dựng vô cùng thấp.

Sức hấp dẫn đến từ căn hộ dự án The Manor Central Park, cùng với tiện ích mà quy hoạch xanh đã khiến cho khu đô thị này nổi như cồn từ khi chưa ra mắt. Hãy tạo cho mình sở hữu căn hộ tại đây bằng việc đăng ký để nhận lịch mở bán sớm nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT