Dự án FLC Hạ Long – con đường sáng vươn đến thành công

Sở hữu tiềm năng du lịch lớn tại vịnh Hạ Long dự án FLC Hạ Long là khu nghỉ dưỡng tâm đắc nhất dành cho du khách đến nghỉ dưỡng và chiêm ngưỡng cảnh đẹp tinh túy của tự nhiên. Đồng thời du an FLC Ha Long cũng là kênh đầu tư vàng mang đến tay giới đầu tư bất động sản một kiệt tác nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam với khả năng sinh lợi nhuận cùng sự hưng thịnh của ngành du lịch vịnh cực lớn.

Toàn diện đẳng cấp của dự án  FLC Hạ Long

Để có chỗ đứng trên phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trước tiên phải kể đến vị trí, bởi địa thế là một tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh nghỉ dưỡng. Chính vì vậy bằng con mắt tinh tường và kinh nghiệm già dặn nhiều năm trong nghề tập đoàn FLC Group đã chọn ngay một vùng đất độc nhất tại khu vực phường Hồng Hà, TP.Hạ Long để xây dựng du an FLC Ha Long. Địa thế của khu nghỉ dưỡng rất gần với vịnh và có khả năng kết nối với nhiều khu vực khác trên địa bàn của tỉnh Quảng Ninh do đó rất thuận lợi để kinh doanh du lịch. Hơn thế nữa du khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ được trải nghiệm toàn cảnh quan đẹp của vịnh Hạ Long và hưởng nhiều giá trị thú vị khác.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long gồm 2 kiểu mẫu sản phẩm chính: biệt thự và căn hộ khách sạn, điểm nổi bật then chốt hiện hữu tại các dòng sản phẩm này đó chính là nghệ thuật kiến trúc đậm chất tự nhiên. Phong thái của tòa tháp cao cùng hệ thống biệt thự như đang dang rộng vòng tay ôm trọn biển cả vào lòng, cụ thể mỗi căn có nhiều không gian thoáng hướng về vịnh để đón ánh sáng, đón gió và phóng trọn tầm view thu toàn cảnh vào tầm ngắm. Nghỉ dưỡng tại dự án quý du khách sẽ cảm nhận được cảm giác bình yên trong cuộc sống và nơi đây tiếp thêm sức sống cho những ngày dài tiếp theo.

Địa thế đẹp tựa thần tiên cộng với sản phẩm hiện đại tầm cỡ quốc quốc tế, dự án FLC Hạ Long Grand Hotel còn chất hơn khi được đầu tư khoản tiền lớn để xây dựng hàng chục tiện ích sang trọng như: trung tâm hội nghị rộng lớn, Golf club house, nhà hàng, quầy bar, khu tâm linh,…Như vậy đến với dự án quý du khách sẽ được tận hưởng nhiều giá trị tại khu nghỉ dưỡng hàng đầu Quảng Ninh.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT