Dự án Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai nổi bật nhờ đâu?

Dự án Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai xuất hiện trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam trong năm 2019, và trong tương lai chắc chắn sẽ nắm giữ nhiều yếu tố để làm nên một dự án đẳng cấp với hệ sinh thái thông minh chất lượng hàng đầu. Tại khu vực phía đông của thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay, bất động sản hạng sang bắt đầu phát triển vô cùng mạnh mẽ với hàng loạt các ông lớn như Sunshine Group hay Vingroup. Tiếp nối những thành công có tại khu vực đầy tiềm năng này, chủ đầu tư Novaland đã kiến tạo nên một dự án Aqua City vô cùng nổi bật với vị trí đón đầu xu hướng phát triển và loạt tiện ích đẳng cấp.

Vị trí dự án Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai nổi bật nhất

Chủ đầu tư Novaland hiểu rõ tầm quan trọng của yếu tố vị trí với giá trị của một dự án bất động sản, chính vì thế đã dành riêng cho dự án Aqua City một vị trí vô cùng đắc địa, nằm tại khu vực cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí cụ thể của dự án này là ở đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thành phố Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Được biết, mặc dù Aqua Novaland nằm tại khu vực ven đô của cả thành phố Hồ Chí Minh lẫn Long Thành, nhưng lại có khả năng kết nối vô cùng tốt đối với các khu vực trung tâm. Cụ thể, nằm ngay cạnh dự án này là hàng loạt các cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đồng bộ vô cùng phát triển.

Vị trí dự án Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai nổi bật nhất

Vị trí dự án Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai nổi bật nhất

Cụ thể, tuyến đường quan trọng nằm gần với Aqua City chính là xa lộ Hà Nội. Thông thường, tuyến xa lộ này là tuyến di chuyển chính của các phương tiện như xe máy từ các tỉnh thành lân cận tiến vào thành phố Hồ Chí Minh. Tuyến đường này trong thời gian gần đây đã được cải tạo lại với nhiều làn đường hơn, thuận tiện hơn cho việc di chuyển nhờ vào quãng thời gian di chuyển được rút ngắn hơn rất nhiều.

Một tuyến đường quan trọng khác nằm gần dự án Aqua City này chính là tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là tuyến đường bộ quan trọng, kết nối khu vực đồng bằng Sông Cửu Long với các tỉnh miền Đông. Nhờ có tuyến đường này mà cư dân từ dự án Aqua City Novaland di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể là Quận 9 sẽ chỉ mất khoảng 30 phút.

Vị trí của Aqua City Novaland còn nổi bật phần nào nhờ nét phong thủy vượng khí. Tọa lạc ngay bên bờ sông Đồng Nai với các nhánh sông uốn lượn chảy quanh, dự án này hưởng trọn nét phong thủy tài vượng và đắc địa bậc nhất.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp, thông minh tại Aqua City

Dự án Aqua City là một dự án bất động sản cao cấp, được chú ý đầu tư từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Đặc biệt, dự án này sở hữu một hệ thống tiện ích được đánh giá vô cùng cao với loại hình đa dạng và chất lượng tuyệt hảo. Ngoài ra, tại hệ thống này, các tiện ích và dịch vụ còn được tích hợp thêm những công nghệ mới nhất và hoàn thiện nhất trên thị trường, qua đó có thể mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng và quý cư dân.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp, thông minh tại Aqua City

Hệ thống tiện ích đẳng cấp, thông minh tại Aqua City

Những tiện ích tiêu biểu làm nên danh tiếng của Aqua City chính là hệ thống trung tâm thương mại, cửa hàng, hồ bơi, hệ thống cây xanh, công viên cảnh quan, bến du thuyền, sân golf sang trọng, khu vui chơi trẻ em… Tất cả đều được xây dựng và phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, để từ đó tạo nên một không gian sống hoàn toàn khác biệt dành cho khách hàng.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp kết hợp cùng với vị trí đắc địa số một đã cùng kiến tạo nên một dự án Aqua City Novaland Đồng Nai vô cùng xuất sắc. Bên cạnh dự án này, quý khách có thể tìm hiểu thêm về những dự án khác đến từ cùng chủ đầu tư Novaland tại đây: https://www.novalandagent.com.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT