Điểm nhấn trong thiết kế nhà phố dự án Vinhomes Hải Phòng

Có thể nói, mỗi dự án mới được ra mắt của tập đoàn Vingroup đều mang tới một sự bất ngờ cho mọi khách hàng và dự án Vinhomes Hải Phòng là một minh chứng rất rõ. Tại đây, các cư dân tương lai không cần phải đi thật xa tới các nước châu Âu để ngắm nhìn khung cảnh xinh đẹp và lãng mạn mà ngay giữa lòng thành phố Cảng này sẽ hội tụ đầy đủ các thành phố nổi tiếng của Pháp, Italia, Mỹ…đồng thời mở ra cơ hội sở hữu những căn nhà phố hiện đại với thiết kế chuẩn 5 sao tái hiện chính xác những đặc trưng của kiến trúc phương Tây.

Nhà phố dự án Vinhomes Hải Phòng – hiện đại và sầm uất

Vừa kế thừa vừa sáng tạo, những căn nhà phố dự án Vinhomes Hải Phòng hiện lên với diện mạo vừa lạ vừa quen. Những kiến trúc sư đã khéo léo tạo nên những căn shophouse thương mại với nhiều chi tiết độc đáo trong thiêt kế. Sở hữu vị trí tọa lạc ngay sát những trục đường lớn của thành phố Hải Phòng cũng như gần nơi tập trung dân cư đông đúc nhất, các chuyên gia BĐS đều nhận định: sau khi đi vào hoạt động khu nhà phố thương mại tại dự án Vinhomes Hải Phòng sẽ trở thành nơi giao thương sôi động và sầm uất bậc nhất đất Cảng.

Dự án Vinhomes Hải Phòng

Dự án Vinhomes Hải Phòng

Nhà phố thương mại (hay còn gọi là Boutique House) tại dự án Vinhomes Hải Phòng có diện tích linh hoạt từ 96m2 – 120m2. Cùng với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, nơi đây sẽ mang đến vô vàn những sản phẩm đến từ các thương hiệu cao cấp bậc nhất thế giới như biểu tượng cho kinh đô thời trang Paris tạo chốn mua sắm, giải trí sầm uất cho cư dân.

Ngoài ra, toàn bộ các căn nhà phố tại đây đều được đảm bảo tối ưu về mặt kiến trúc để đảm bảo “công năng kép”.Với thiết kế chia lô của dự án tất cả các căn shophouse này sẽ có hai mặt đường trước và sau. Cư dân có thể vừa để ở và cho thuê kinh doanh mà không hề bị ảnh hưởng.

Hiện nay số lượng khách hàng quan tâm và đặt mua sản phẩm Shophouse thương mại – nhà phố dự án Vinhomes Hải Phòng ngày càng tăng mạnh trong khi tổng số lượng các căn shophouse không nhiều, điều này thể hiện rõ dù khách hàng có tiềm năng kinh tế rất tốt nhưng cũng chưa chắc đã có thể sở hữu được Boutique House tại dự án này.

Được biết, phân khu The Venice tại dự án Vinhomes Hải Phòng vừa mới được ra mắt với rất nhiều sản phẩm đa dạng như biệt thự, liền kề và đặc biệt là Boutique House. Những khách hàng quan tâm và có nhu cầu đầu tư nhà phố dự án Vinhomes Hải Phòng hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi bởi số lượng nhà phố tại phân khu này rất hạn chế.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT