Dịch vụ tiện ích hoàn hảo tại biệt thự FLC Hạ Long

Tại biệt thự FLC Hạ Long cư dân sẽ luôn được chăm sóc bằng các dịch vụ thiết thực và chuyên nghiệp nhất mang đến những trải nghiệm cho cuộc sống thượng lưu một cách trọn vẹn.

Dịch vụ an ninh tại hệ thống biệt thự FLC Hạ Long

flc hạ long

Hệ thống an ninh của an ninh của các tòa biệt thự FLC Hạ Long được bảo vệ bằng 5 lớp vô cùng đẳng cấp

Hệ thống tường bao quanh kiên cố

Hệ thống tường bao các khu biệt thự chính là mô hình khép kín đặc trưng của dự án. Hệ thống này sẽ đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho các cư dân dự án để cư dân yên tâm hơn cho cuộc sống.

Bảo vệ cắm chốt kiểm soát tại các cổng ra vào

Các cổng ra vào khu dự án sẽ có đội ngũ nhân viên bảo vệ cắm chốt, túc trực 24/24 để đảm bảo an toàn cho khu đô thị. Đội ngũ nhân viên sẽ được tuyển chọn kĩ lưỡng và đào tạo các chuyên môn nghiệp vụ một cách kĩ càng nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc.

Kiểm soát an toàn 24/24

Tại tất cả các cổng ra vào tại dự án FLC Hạ Long đều được kiểm soát bằng các thiết bị camera hiện đại. Tại trung thành điều hành kiểm soát luôn có nhân viên túc trực luôn phiên để xử lý các tình huống xảy ra. Dịch vụ chăm sóc cảnh quan, hồ bơi cho từng căn biệt thự. Ngoài ra, dự án còn có đội ngũ kỹ thuật viên luôn làm việc nhiệt huyết và hỗ trợ sửa chữa các sự cố về các thiết bị trong các tòa biệt thự. Có thể khẳng định chủ đầu tư FLC Group luôn mong muốn mang đến các dịch vụ tối ưu cho cư dân của biệt thự FLC Hạ Long.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

flc hạ long

Nhằm giúp cư dân của các căn biệt thự FLC Hạ Long tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hơn. Chủ đầu tư đã mở dịch vụ y tế tại khu vực của biệt thự. Ở đó có các bác sỹ chuyên môn tay nghề cao, tận tình với công việc cùng với những trang thiết bị hiện đại nhất, chắc chắn sẽ chăm sóc sức khỏe cư dân một cách tốt nhất.

Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của dự án FLC Hạ Long luôn túc trực trong nội khu dự án và hỗ trợ cư dân 24/7. Bất cứ khi nào cư dân cần đến thì họ đều có mặt và đáp ứng một cách nhanh nhất. Ngoài ra còn có hệ thống hotline hoạt động liên tục nhằm giải quyết các thắc mắc và hỗ trợ một cách kịp thời. Thông tin dự án FLC Hạ Long được cập nhật liên tục tại: http://duanflc.vn/flc-ha-long/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT